หมู่บ้าน ทาวน์ อิน ทาวน์-📍ห้ามพลาด! ลิ้มเล่าซา ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาชื่อดัง


1:เมนูใหม่จากร้าน Nose Tea 🍋 'Yogurt Lemon' 🍋

YogurtLemon🍋เป็นเมนูใหม่ของร้านNoseTeaค่ะ

ซึ่งเรารู้จักร้านนี้เพราะรุ่นพี่ส่งมาให้ว่ามันดังเรื่องชาผลไม้เราเห็นว่ามันใกล้บ้านเลยลองสั่งดู🛵💨

ขอชมก่อนเลยคือแก้วแข็งแรงมากทั้งแก้วทั้งฝากินเสร็จก็คือล้างไว้ใช้ต่อ😎

เวลากินต้องคนโยเกิร์ตที่อยู่ข้างใต้ด้วยนะคะรสชาติมันแบบเปรี้ยวๆสดชื่นดีนะอร่อยเลยแหละเมนูนี้คือผ่านค่ะ👍🏻

เขาบอกว่าร้านนี้เป็นเมนูที่แก้ท้องผูกและช่วยให้หลับสบายด้วยนะ

📍NoseTea,ทาวน์อินทาวน์ซอย4

💸YogurtLemon120บาท

—————————-

2:📍Town.cei ทาวน์

🌃TowninTown….🏘

คาเฟ่ตอนเย็นในมุมทาวน์ทาวน์🥞

🍼🥤เอาใจสายคาเฟ่ที่อยากออกไปถ่ายรูปในยามเย็นบอกเลอะ…ห้ามพลาด‼️

🚘ในขณะที่6โมงเย็นทักคนต่างปิดร้านเลิกงานจะมีร้านหนึ่งที่เปิดตอนเย็นและเราก็หากันจนเจอ🎶ทาวน์…คือชื่อก็บอกแล้วว่าทาวน์ทาวน์อย่างเดียวไม่พอต้องกลางสามแยกไปด้วยเลย🚦ร้านที่สีขาวเล็กๆที่มักจะไม่เห็นในตอนกลางวันกับโลโก้ที่สะดุดตาทำให้รถที่สัญจรไปมาอย่างแอดต้องมีสะดุดตาและรีบลงจากรถมุ่งหน้าเข้าไปในร้านเปิดประตูเข้ไปเจอพี่พนักงานรับอะไรดีคะ?จัดไปเบาๆโก้โก้และชาไทยค่ะ⛳️ลูกค้าเชิญหาที่นั่งครับแม่จ้าววววววววว💬สุดมากกับบันไดทางขึ้นไปชั้น2ก็บันไดวนไปเลยซิคะกว่าจะถึงเล่นเอาแอดเมาหัวกันเลยทีเดียว〰️แต่พอได้นั่งซักพักแล้วมองไปที่กระจกด้านนอกสมกับชื่อTownนี่มันทาวน์เชียงรายของจริงมองเห็นมุมเมืองที่รถผ่านไปผ่านมาชัดมากสมชื่อทาวน์…🗯♥️🌆🏙

🌟🌟อาหาร-เครื่องดื่ม🌟🌟

เอาใจสายกรอบ•“คิทแคทสเปรด”สั่งเลยค่ะ

📌ใครชอบขนมปังกรอบต้องมาสายกร๊อบกรอบบอกร้านทาวน์เพื่อนยกนิ้วให้การผสมกันอย่างลงตัวขนมปังนุ่มๆ+คิทแคทฉ่ำๆหื้ออออออาหร่อยยยยยย📌

♥️สายเข้มข้นต้องโก้โก้แบบชาวเรา

♥️สายชาชาไทย-ชาเขียวมีพร้อม

♥️ใครอยากย้อนวัยกินนมชมวิวเขาก็มีเสริฟ

และอีกหลายเมนู

💛Signature💛

💘💘Townsummerbeach💘💘

💘💘FromTowninlove💘💘

สั่งหวานน้อยก็ได้หวานน้อยเลยตามตัวเลยจ้ะอาหารคาวพวกมาม่าก็มีพร้อมเสริฟให้ทานนะคุณให้ฟิลเลิกงานแล้วก็แวะมานั่งทานมาม่ากับเราไหม?

📌เวลาปิดเปิด📌18.00-22.00น.(หยุดทุกวันพฤหัสบดี)

📌พิกัด📌สามแยกท่ารถตรงข้ามชาสุวิรุฬ

3:📍ห้ามพลาด! ลิ้มเล่าซา ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาชื่อดัง

หมู่บ้าน ทาวน์ อิน ทาวน์_

ชื่อนี้สาวกก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาคงจะต้องรู้จักเรายังไม่เคยกินสาขาออริจินัลที่ทรงวาดนะแต่ลองเสิชgooglemapsแล้วมาเห็นสาขาทาวน์อินทาวน์พอดีเลยได้โอกาสแวะไปหน่อยถ้าไม่ใช่เจ้าถิ่นจริงๆก็คงจะไม่รู้เพราะร้านเค้าซ่อนอยู่ในโครงการเป็นห้องแถวเล็กๆอ่ะมาเข้าเรื่องอาหารดีกว่า!เมนูหลักๆก็จะเป็นก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเลยที่เราสั่งมาคือ

🍜บะหมี่แห้งลูกชิ้นปลาต้มยำ

เมนูเบสิคๆแต่อร่อยไม่อร่อยวัดกันที่เมนูนี้แหละบะหมี่มาเป็นแบบเส้นแบนที่เราชอบเลยรสชาติยำปรุงมาได้ดีเลยสำหรับเราไม่ต้องปรุงเพิ่มโดยจะปรุงแบบคนจีนคือจะใส่จิ๊กโฉ่วมาด้วยถ้าสั่งแห้งซึ่งเราว่ามันทำให้รสชาติและมีกลิ่นหอมไปอีกแบบนะเครื่องลูกชิ้นฮือก๊วยก็รสชาติดีแต่ทีเด็ดคือเกี๊ยวปลา!อร่อยแบบอยากตะโกนว่าอร่อยโว้ยแต่เกรงใจโต๊ะข้างๆก็เลยพูดในใจเงียบๆน้ำซุปก็อร่อยเชงๆซดคล่องคอ

สรุป

สำหรับเราถือว่าสอบผ่านในแง่ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาในย่านนี้ทั้งในรสชาติคุณภาพราคาต้องมาซ้ำอีกบ่อยๆแน่ๆเป็นรสชาติที่กินได้เรื่อยๆไม่เบื่อที่สำคัญคือเกี๊ยวปลาอร่อยมากเรียกว่ากินเถอะจะไปหาอร่อยแบบนี้ไม่ใช่ง่ายๆอีกอย่างคือที่นี่มีเกี้ยมอี๋ให้สั่งด้วยนะซึ่งหากินยากอยู่ไว้คราวหน้าจะไปลองนะคะแต่ที่จอดรถมีแค่ประมาณ2-3คันในโครงการอาจจะหาที่จอดยากนิดนึงนะคะ

📍พิกัด:1111/16หมู่บ้านเดอะฮาบิแทคถนนศรีวรากรุงเทพมหานคร(ตรงข้ามแมคโครศรีวรา)หรือsearchว่าลิ้มเล่าซาสาขาทาวน์อินทาวน์ได้เลยค่ะ

🕘เวลาเปิด:(ทุกวัน)เวลา09:00-20.00น.

🚘ที่จอดรถ:มีหน้าร้านประมาณ2-3คัน

4:OOObkk คาเฟ่ย่าน ทาวน์ อิน ทาวน์

หมู่บ้าน ทาวน์ อิน ทาวน์_

Vibeดีมากแสงของในร้านจะไม่ได้สว่างมากมีช่องแสงธรรมชาติเข้าหรือจากประตูที่ร้านเปิดมีไฟสีส้มของร้านอ่อนๆโคตรดีถ่ายยังไงก็สวยถ่ายมุมย้อนแสงก็สวยในฟิววินเทจแต่ร้านสไตล์ปูนเปลือยดิบๆลงตัวมากใครชอบร้านบรรยากาศชิวกาแฟอร่อยมีอาหารขายชอบถ่ายรูปร้านนี้ตอบโจทย์เลยครับ(แอรฺ์ในร้านเย็นจนหนาว)

-เปิดทุกวัน8.00-20.00น.