คิมซอนโฮ แฟน


1:ไปตามรอย ‘ฮงบันจัง’ กันนนน💖

안녕하세요〰️✨🥳

ในฐานะที่ทางเราเป็นซอนโฮฮาดาอย่างเต็มตัวจึงกลับมาพร้อมคอนเทนส์การเป็น‘วัยรุ่นสุขุมวิท’ตามรอยต้าวพิซอนหรือฮงบันจังinthailandchachachaกันนน🤍✨

เราจะพาสาวๆไปดูกันเล้ยยว่าวัยรุ่นสุขุมวิทสัญชาติเกาหลีสุดชิล‘คุณนักแสดงคิมซอนโฮ’ไปทานอาหารเข้าคาเฟ่ร้านขนมเดินชิลที่ไหนกันบ้างคาจา!!!😆🫰🏻

2:ความแต้มบุญ เมื่อฉันกับ คิมซอนโฮ พักที่เดียวกัน

3:ชิ้นเดียวในโลก สุดพิเศษ ของคุณคนเดียว💕

คิมซอนโฮ แฟน_

พวงกุญแจน่ารักส่งรูปมาให้วาดได้

ใครอยากเห็นตัวเองในเวอร์ชั่นการ์ตูนน่ารักๆทักได้ค่ะ

price.89฿.

📍พิกัด📍

Ig:baandokruk

Shopee:baandokruk

4:#รวมมิตรชีวิตติ่ง นัมจูฮยอก (Nam Joo-hyuk) 😍🥰

เชื่อว่าหลายคนน่าจะต้องเคยเห็นหนุ่มคนนี้ผ่านตามาบ้างหรือไม่ก็คลั่งรักแบบเรา55555คนอะไรเหมือนหลุดออกมาจากเว็บตูนหล่อไม่เผื่อแผ่ใครเลยโพสต์นี้มาแนะนำซีรีส์ที่แสดงนำโดยนัมจูฮยอกค่ะบอกเลยว่านอกจากความหล่อทะลุของนัมจูแล้วเนื้อหาของซีรีส์แต่ละเรื่องก็ดีมากเช่นกันได้ข้อคิดการใช้ชีวิตในแง่มุมต่างๆดีมากมี3เรื่องเริ่มเลอออ

Twenty-FiveTwenty-One(2021)

เรื่องราวความรักของหนุ่มสาวในยุค90โดยเขารับบทเป็น“แพคอีจิน”ครอบครัวของเขาถูกวิกฤตIMFเล่นงานทำให้เขาต้องลาออกจากมหาวิทยาลัยกลางคันเพื่อมาทำงานและได้มาเจอกับ“นาฮีโด”(เล่นโดยคิมแทรี)สาวมัธยมปลายที่มีความฝันอยากเป็นนักกีฬาฟันดาบทีมชาติทั้งสองต่างเป็นกำลังใจให้กันและกันช่วยเหลือร่วมทุกข์ร่วมสุขกันจนเป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำของคนทั้งคู่รวมถึงเพื่อนๆของพวกเขาด้วยตอนจบจะเป็นไงต้องไปดูเองค่าได้ทั้งข้อคิดการใช้ชีวิตการฝ่าฟันอุปสรรคการประคองความสัมพันธ์และความประทับใจเรื่องมิตรภาพเรื่องนี้ดีมากจริงๆทำเราน้ำตาไหลซาบซึ้งไปเยอะมากๆตัวนัมจูเองก็เล่นดีมากการแสดงพัฒนาขึ้นแบบก้าวกระโดดการส่งสายตารอยยิ้มอาการเก็บความรู้สึกในใจไม่อยู่แถมใส่ชุดอะไรก็หล่อหล่อทุกฉากทุกอาชีพและชุดที่ใส่ก็เป็นสไตล์วินเทจ/90ดูไปหมดทางนี้แทบจะกรี๊ดทุกฉาก

Start-Up(2020)

ใครกำลังอินหรือมีไฟกับการทำงานแนะนำเรื่องนี้เลยเป็นการรวมตัวของคนรุ่นใหม่ไฟแรง5คนมีแก๊งIT3คนจากบริษัทซัมซานเทคนางเอกและทนายความสาวร่วมกันทำโปรเจ็กต์ให้ชนะและได้รับเงินทุนสนับสนุนจากนักลงทุนเพื่อให้เกิดเป็นธุรกิจจริงๆเรื่องนี้นัมจูรับบทเป็น“นัมโดซาน”หนุ่มไอทีสุดเนิร์ดที่ได้มาร่วมทีมกับ“ซอดัลมี”(เล่นโดยแบซูจี)ที่เขาต้องปลอมตัวเป็นคนในจดหมายของเธอแทน“ฮันจีพยอง”(เล่นโดยคิมซอนโฮฮงบันจังของนั่นเอง)เรื่องราวความรักและการตั้งบริษัทเข้มข้นพอๆกันข้อคิดด้านการทำงานความอบอุ่นหัวใจที่มีให้กันในครอบครัวก็มาเต็มเป็นเรื่องที่เหมือนจะเน้นการทำงานเป็นหลักแต่ตัวซีรีส์สอดแทรกโมเม้นต์น่ารักๆขำๆซึ้งกินใจไว้พอดิบพอดีมากเรื่องนี้ตัวบทต้องยอมรับว่าตัวฮันจีพยองเด่นมากส่งมากแต่นัมจูก็ทำได้ดีในส่วนของเขานะความเนิร์ดๆเก้ๆกังน่ารักไปอีกแบบ

WeightliftingFairyKimBok-Joo(2016)

สุดท้ายเรื่องนี้ดูสนุกเข้าใจง่ายไม่ซับซ้อนเบาสมองสุดเป็นแนวความรักใสๆวัยมหาลัยของนักกีฬานัมจูรับบทเป็น“จองจุนฮยอง”นักกีฬาว่ายน้ำของมหาวิทยาลัยกรี๊ดมากซิกแพคแน่นค่ะโดยมีเหตุการณ์ที่ทำให้เขาได้มาสนิทกับ“คิมบ๊กจู”(เล่นโดยอีซงกยอง)นักกีฬายกกน้ำหนักเรื่องนี้น่ารักใสๆนัมจูคือเป็นไอต้าวขี้แกล้งขี้แซวแต่แอบรักนางเอกแบบไม่รู้ตัวท้ายๆคือเป็นไอต้าวคลั่งรักสุดแถมเรื่องนี้นางเอกเป็นสายกินมีฉากกินของอร่อยๆเยอะมากดูไปหิวไปค่ะแม้messageที่เรื่องนี้ต้องการสื่ออาจจะไม่หนักเท่า2เรื่องแรกแต่ก็เป็นข้อความกำลังใจดีๆที่ดูแล้วก็แฮปปี้อุ่นใจเลยค่ะ

สรุปแล้วแนะนำทั้ง3เรื่องแล้วแต่ว่าอยากดูแนวไหนทุกเรื่องสามารถดูได้ที่Netflixเลยค่ะ

5:6 ซีรีส์เกาหลีแนวคลั่งรัก Ep.1 🦖✨

วันนี้แตงกวามารีวิวความฟินของซีรีส์เกาหลีแนวคลั่งรัก

ปล.คะแนนความฟินได้จากแตงกวางับ🤍

🦋TouchYourHeart(10/10)

-ซีรีส์เรื่องนี้แนวโรแมนติกคอมเมดี้ซีรีส์เรื่องนี้นางเอกที่เป็นนักแสดงชื่อดังที่อยู่มาวันนึงต้องมามีข่าวตกอับเลยทำให้ไม่มีงานเข้ามาเพื่อการคัมแบคและกอบกู้การเป็นนักแสดงอีกครั้งเธอจนต้องไปทำงานเป็นเลขากับพระเอกเป็นทนายที่มีความสุดเข้มงวดจากความโกลาหลได้กลับกลายเป็นความรักอันแสนโรแมนติกเป็นเรื่องที่เรานอนเขินคนเดียวหนักมากเคมีของสองคนนี้เข้ากันสุดๆลุคพระเอกที่จะหน้านิ่งก็คือนิ่งไปเลยถ้าลุคไหนที่พระเอกยิ้มนะคือใจละลายไปเลยส่วนนางเอกก็คือน่ารักเสียงหวานดีไปหมดฮืออแนะนำดูเถอะ

🦋What’sWrongWithSecretaryKim(10/10)

-ซีรีส์เรื่องนี้แนวออฟฟิศโรแมนติกคอมเมดี้ซีรีส์เรื่องนี้เกี่ยวกับพระเอกที่เป็นรองประธานบริษัทที่ทั้งหล่อและรวยเท่ห์บทนี้คือพระเอกเล่นดีมากคือทั้งตลกและดูเท่ในเวลาเดียวกันนางเอกที่เป็นเลขาของพระเอกที่ทำงานมา9ปีแล้วอยู่มาวันนึงนางเอกจะลาออกจากการเป้นเลขาแล้วพระเอกจะทำยังไงไปดูเลยจ้าาา

🦋MyRoommateIsagumiho(10/10)

-ซีรีส์เรื่องนี้แนวโรแมนติกคอมเมดี้แฟนตาซีซีรีส์นี้นะคือพระเอกที่เป็นสุนัขจิ้งจอกเก้าหางที่มีชีวิตอยู่มานานหลายร้อยปีอยู่มาวันนึงไปเจอนางเอกแล้วเกิดอุบัติเหตุขึ้นแบบไม่คาดคิดนางเอกที่ได้กลือลูกแก้วของเขาและต้องทำให้พระเอกและนางเอกต้องอยู่ด้วยกันเรื่องวุ่นๆจะเป็นยังไงก็ต้องไปติดตามกันเรื่องคือคลั่งพระเอกมากหล่ออะไรขนาดนี้และนางเอกคือขายขำไปเลยสนุกสุดๆ

🦋OurBelovedSummer(10/10)

-ซีรีส์เรื่องนี้แนวคอมเมดี้โรแมนติกดราม่าเรื่องนี้คือพระเอกกับนางเอกได้จับคู่มาถ่ายสารคดีด้วยกันโรงเรียนมัธยมเมื่อ10ปีก่อนจู่ๆสารคดีที่พระเอกและนางเอกถ่ายด้วยกันเหิดความนิยมอีกครั้งเรื่องวุ่นๆจะเป็นยังไงไปติดตามกันเรื่องนี้เราว่าเรื่องมาเดินไวมากและก็สนุกมากมาเป็นตอนๆได้รู้จุดนี้แบบชัดเจนแล้วเรื่องนี้คือตกเลยพระเอกคือน่ารักมากๆคลั่งรักสุดๆสาวนางเอกเป็นผู้ใหญ่ที่พยายามฝ่าฟันกับการใช้ชีวิตและปรับตัวเข้ากับความจริงสุดๆแนะนำว่าไปดูแง

🦋Hometownchachacha(10/10)

-ซีรีส์เรื่องนี้แนวโรแมนติกคอมเมดี้เมโลดราม่าเรื่องนี้คือความรักระหว่างทันตแพทย์สาวที่ย้ายมาในเมืองเล็กๆคือกงจินและได้พบชายคนนึงที่มีจิตใจดีที่ว่างงานแต่เหมือนจะยุ่งกับการทำสิ่งต่างๆอยู่ตลอดเวลาเรื่องนี้เราคลั่งพระเอกหนักมากคือพระเอกคือทำ/ด้ทุกอย่างทำทุกอาชีพส่วนนางเอกเป็นสาวทันตแพทย์ทำฟันสร้างคลินิกในหมู่บ้านเรื่องนี้นางเอกคลั่งรักสุดแนะนำดูเถอะ

🦋StronggirlDobongsoon(10/10)

-ซีรีส์เรื่องนี้แนวแฟนตาซีโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องนี้เกี่ยวกับนางเอกที่มีพลังวิเศษตั้งแต่เกิดทำให้เธอมีความแข็งแรงมากกว่าคนปกติส่วนพระเอกเปิดบริษัทสร้างเกมและโชคชะตาทำให้เจอนางเอกซึ่งมีความฝันอยากสร้างเกมมีตัวละครของตัวเองเรื่องวุ่นๆจะเป็นยังไงก็ไปติดตามกันเลยเรื่องนี้พระเอกคลั่งรักสุดๆน่ารักมากส่วนนางเอกคือน่ารักไปเลยเรื่องนี้ไม่อธิบายเยอะดูเถอะ

(ปล.ถ้ามีการรีวิวผิดๆขออภัยณที่นี้ด้วยและการรีวิวได้นำมาจากเว็บของkorseries.comงะขอบคุณงับบ)

6:คิมซอนโฮ กับวาไรตี้ 2Day 1Night! คัดมาแล้วฮาหนักมากทุกตอน!

คิมซอนโฮ แฟน_

🥰ช่วงนี้มีข่าวหัวหน้าฮงหรือพี่คิมซอนโฮกำลังจะคัมแบคหลังอัพรูปในไอจี!!ทางเราก็เป็นเอฟตีของพี่เค้าเลยจะมาแนะนำรายการ“2Days1NightSeason4”รายการวาไรตี้ดูให้หายคิดถึงคุณเค้ากัน

👉🏻สำหรับใครที่ยังไม่เคยดูรายการวาไรตี้ชื่อดังจากเกาหลีอย่าง“2Days1Night”แนะนำว่าต้องดู!ยิ่งใครเป็นเอฟตีคุณหัวหน้าฮงต้องห้ามพลาดเลยเพราะในซีซั่นที่4คุณคิมซอนโฮเป็นเมมเบอร์ของรายการและถือเป็นน้องใหม่รายการวาไรตี้เลยก็ว่าได้เชื่อว่าหลังดูจบจะต้องกลับมานั่งครุ่นคริสแน่นอนว่าบทหัวหน้าฮงนี่มันหัวหน้าฮงหรือคุณคิมซอนโฮกันแน่นะ?

วันนี้เราเอาใจแฟนคลับหัวหน้าฮงเลยหยิบตอนสนุกๆของรายการ“2Day1Night”มาแนะนำกันการันเตอทูการันตีความสนุกความตลกโบ๊ะบ๊ะเพิ่มเติมคือความรั่วx100ของคุณคิมซอนโฮใครเป็นแฟนคุณเค้าห้ามพลาดเลยนะคะ🤣😂

Note:

-รับชมได้ผ่านช่องทางViuThailand

7:ซีรีย์ ฟิลน่ารักหนุบหนิบหัวใจ(บางเรื่อง แฮ่) 🧸✨🌷

คิมซอนโฮ แฟน_

1.HometownCha-Cha-Cha

นักแสดง:ชินมินอา,คิมซอนโฮ

อารมณ์โรแมนติก-คอมเมดี้อยากมี“หัวหน้าฮง”เป็นของตัวเองน่ารักอบอุ่นหัวใจในฟิลแบบครอบครัวในต่างจังหวัดที่คอยช่วยเหลือกันแต่ก็มีแอบเศร้านิดๆ

2.Reply1988

นักแสดง:ฮเยริ,รยูจุนยอล,พัคโบกอม,โกคยองพโยและดงรยง

โคตรน่ารักเพื่อนๆที่เติบโตกันมาด้วยกันในซอยเล็กๆย่านซังมุนดงอบอุ่นมากๆดูแล้วเหมือนได้เติบโตไปกับตัวละครเรื่องนี้มีฉากเศร้าหลายซีนมากๆทั้งปมในเรื่องของฐานะลูกคนโตคนเล็กความรักการเสียสละมิตรภาพที่โคตรดี

3.ALoveSoBeautiful

นักแสดง:คิมโยฮัน,โซจูยอน,ยอฮเวฮยอน,จองจินฮวาน,โจฮเยจู,ยุนซอฮยอน,โชรยอน,คิมซองกน,ซองฮเยมิน,พัคจีวอน

เป็นเรื่องที่ดำเนินด้วยความรักและความน่ารักล้วนๆอยากย้อนวันไปตอน17แนะนำเรื่องนี้เลยค่าดูเพลินไม่มีซีนไหนที่ทำให้เศร้าจนบีบหัวใจเลย5555ฟิลกู้ดดดด

4.WeightliftingFairyKimBokJoo

นักแสดง:อีซ็อง-กย็องแลนัมจู-ฮย็อก

นางเอกเป็นนักยกย้ำนักส่วนพระเอกเป็นนักว่ายน้ำต่างคนต่างมีปมของตัวเองแต่ทุกอย่างก็ผ่านมาได้ฟิลแบบมีแอบเศร้านิดๆพระเอกนางเอกคือน่ารักมีฟิลแอบเพื่อนคบกันโคตรน่ารัก

5.CinderellaandFourKnights

นักแสดง:ชองอิลวู,อันแจฮยอน,ปาร์คโซดัม,ลีจองชิน,ชเวมิน,ซนนาอึน

เรื่องนี้ม่ดราม่านิดหน่อยแต่ว่าผู้ชายหล่อมาก!!!ทุกคนย้ำว่าทุกคน!!นางเอกต้องเข้ามาดูแลหลานของตระกูลคนรวยฟิลแบบตกหลุมรักขึ้นไม่ไหวเธอใช่ไหมเป็นผลักฉัน

6.18Again

นักแสดง:ยุนซังฮยอน,คิมฮานึล,อีโดฮยอน,คิมคังฮยอน,รยออุน,โนจองอี

โรแมนติกดราม่า!แต่ก็มีซีนที่ทำให้ขำหลายซีนแนวแฟนตาซีที่ย้อนวัยตัวเองกลับไปตอน18อีกครั้งพระเอกย้อนวัยไปแก้ปมตัวเองตอนแรกอยากย้อนไปเพราะทะเลาะกับนางเอกแต่พอได้ย้อนจริงๆกลับอยากย้อนกลับมาเวลาเดิมเพื่อแก้ไขสิ่งที่ตัวเองทำและรักษาครอบครัวเอาไว้

7.RocketBoys

นักแสดง:โอนารา,คิมซังคยอง,ทังจุนซัง,ซนซังฮยอน,ชเวฮยอนอุค,คิมคังฮุน,อีแจอิน,อีจีวอน

ซีรีส์แนวกีฬาครอบครัวเพื่อนสังคมซีรีส์อบอุ่นหัวใจทำตามความฝันไม่มีพระเอกนางเอกเป็นแนวเพื่อนกับครอบครัวฟิลน่ารักมากกกกกกผ่อนคลายสุดๆ

8.PrisonPlaybook

นักแสดง:เยอะมากจริงๆ555

เป็นเรื่องเกี่ยวกับนักกีฬาเบสบอลที่ต้องเข้าไปอยู่ในคุกเพราะช่วยน้องสาวเอาไว้มีปมหลายเรื่องมากเจอเพื่อนๆในคุกที่แต่ละคนก็มีปมแตกต่างกันไปเกิดเป็นมิตรภาพระหว่างกันเน้นไปทางคอมเมดี้แต่ก็แอบมีดราม่าหน่อยๆ

9.MyMister

นักแสดง:อีจีอึน(IU)อีซอนกยูนโคตูซิมซงแซบย็อกชังกียอง

โคตรดราม่าหนักมาๆร้องไหเแทบทุกตอนเรื่องราวของเด็กคนนึงที่สู้ชีวิตเพื่อนครอบครัวมากๆแล้วก็ดันไปชอบพระเอก(ที่ไม่ได้คู่กัน)คือบีบหัวใจมากแต่ชอบมากๆโคตรให้ข้อคิดในการใช้ชีวิตเลยจริงๆ

ใครเคยดูอะไรบ้างแล้วบอกกันด้วยน้าาาหรือใครมีอะไรแนะนำเติมเติมมาบอกกันค้าบ*(^o^)/*