กระติกคือใคร-รวมดาว เหล่ากระติกน้ำ 2022 ✨️


1:3 เม็ดนี้มีประโยชน์อะไร❓❓
🌱ให้ถึงทั้งคุณภาพ
🌱ให้ถึงทั้งปริมาณ
🌱ให้ถึงสารอาหาร
🌱ให้ครบ 5 สี💗

#ดูแลร่างกายในวันนี้เพราะเขาต้องอยู่กับเราตลอดชีวิต

7/13วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

2:ที่เที่ยวดอยช้าง triple a coffee :cafe

3:Neme¦New! โพสต์ผลงานแล้ว ดูและ

8/2วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

4:

5:รวมดาว เหล่ากระติกน้ำ 2022 ✨️

รวบรวมกระติกน้ำที่ใช้แล้วชอบมาให้ทุกคนดูกันค่า

แต่ละอันราคาน่ารักหาซื้อง่ายเก็บความเย็นได้ดีค่ะ

📍กระติกน้ำสีขาว-ขนาด1.3ลิตรเราว่าตัวนี้เก็บความเย็นได้ดีมากกกพอกับเยติเลยตัวล็อคแน่นหนามากทำความสะอาดง่ายจริงๆมีขนาดหลายไซส์เลยหลายสีด้วย(ข้อเสียคือด้วยขนาดไซส์1.3ลิตรพอใส่น้ำเต็มก็คือหนักมาก)

🏷พิกัด:แอพส้มราคา2xx-3xx

📍กระติกน้ำสีเขียวhellokitty-น้องจุน้ำได้480ml.สำหรับเราถือว่าน้อยแต่โอเคพกพากำลังดีไม่เล็กไม่ใหญ่ไปเก็บความเย็นได้ดีเลย8-10ชม.ที่สำคัญใครชอบดื่มชาตัวนี้ด้านในมีแผ่นกรองชาให้ด้วยตัวฝามีที่ล็อคกันไปกดโดนปุ่มเปิด

🏷พิกัด:tiktokshop:centraldepartmentstore359฿(หรือซื้อที่centralก็ได้นะคะตอนนี้มีลดอยู่แต่ราคาอาจจะไม่เท่าtiktokshop)

📍กระติกน้ำสีน้ำเงินcinnamonroll-ความจุ500mlอันนี้คือพกพาง่ายสะดวกมากลายน่ารักมีหูหิ้วตรงก้นมีกันลื่นด้วยเวลาดื่มดื่มจากปากขวดเลยหรือเอาหลอดมาใส่เอาอีกทีน้ำแข็งก้อนใหญ่อาจจะใส่ไม่ได้น้องเก็บความเย็น4-6ชม.

📍แก้วน้ำสีน้ำเงินcinnamonroll-ความจุ500mlอันนี้เหมาะกับการไว้ดื่มที่บ้านหรือofficeนะคะน้องเก็บความเย็นได้4-6ชม.หมั่นเติมน้ำแข็งเอาเขามาพร้อมหลอดพลาสติกแข็งเลยสะดวกมากๆล้างง่ายด้วยเพราะปากแก้วใหญ่

🏷พิกัด:tiktokshop:centraldepartmentstoreเขาขายเป็นแพ็คคู่กับกระติกน้ำcinnamonroll2ชิ้นราคา799฿ตอนนี้หมดแล้ว/หรือซื้อที่centralก็ได้เช่นกันค่ะแต่ราคาโปรโมชั่นจะไม่เหมือนกัน

4ตัวนี้คือใช้บ่อยมากๆใช้ทุกวันเลยก็ว่าได้แต่จะปรับเปลี่ยนไปตามแต่ละวันนะคะซึ่งโดยรวมเราก็พึงพอใจกับราคาและคุณภาพของน้องๆแต่ละคนเลยค่าาา

6:กระติกยืนหนึ่ง 24 ชั่วโมงยังไม่ละลาย สาบานได้ว่าเรื่องจริง

พิกัดhttps://bit.ly/3mRdhM0

สวัสดีค่าวันนี้หลิงมารีวิวตัวกระติกเก็บความเย็นไซส์จัมโบ้1.7ลิตรของSuperlockสีเขียวเหนี่ยวทรัพย์เท่านั้นที่คู่ควรกับบุคคลรับทรัพย์อย่างเรา🤣ตัวนี้เป็นกระติกใบโปรดใบล่าสุดของหลิงไปแล้วค่ะด้วยความที่จุน้ำแบบจุกๆที่1.7ลิตรกินไปยาวๆค่ะมีปิดล็อค2ชั้นกันน้ำหกมีหูหิ้วหลอดดูดที่เด้งขึ้นเวลาเปิดฝา

ที่สำคัญสามารถ***ล้างในเครื่องล้างจานได้***ข้อนี้คือเอาใจไปเลยแม่บ้านสายขี้เกียจอย่างเราก่อนซื้ออะไรคือดูอย่างแรกเลยว่ามันล้างกับเครื่องล้างใจได้มั้ยน้องเขียวคนนี้คือรอดดดด

มามีดูประสิทธิภาพการเก็บความเย็นมั่งหลิงใส่น้ำแข็ง+น้ำเต็มกระติก12.03น.ของวันที่9มิยพาน้องไปเที่ยวเล่นออกกำลังกายตอนเย็นกลับมาเช็คอีกทีตอน22.10น.(10ชม.)ดูดน้ำไปจนหมดเติมแล้ว2ครั้งน้ำแข็งในกระติกยังคงยืนหนึ่งพร่องไปไม่มากนักแม้จะเติมน้ำใหม่ไป2ครั้งทีนี้เลยคิดว่าเอ๊ะน้องจะอยู่ถึง24ชม.มั้ยเลยไม่ล้างแล้วตั้งทิ้งไว้12.31น.(24ชม.)วันถัดมาเปิดมาดูยังมีน้ำแข็งก้อนเบ้อเร่ออยู่เลยแม่🥹เรียกว่ายืนหนึ่งจริงๆเย็นนานเย็นยาวววว

ข้อเสีย

หนักจ้าาแบกน้ำ1.7ลิตรมันหนักเด้อดียังมีหูหิ้วมาให้นะ😆

7:#​Gypsophila #Paniculata

NaturalFreshDriedPreservedFlowersGypsophilaPaniculata,Baby&