พี่น้อง ดารา-ตายแล้ว ตายอีก!! ใจละลาย🏆📸💖


1:เพิ่มความชิคในการแต่งตัว ใช้สร้อยเหมือนดารา Hollywood

วันนี้ขอมาป้ายยาตามดาราตัวแม่KendallJenner&HaileyBieberจ้าขอแอบกระซิบว่าทั้งสองคนเค้าใส่jewelแบรนด์ไทยนะเทออ

Pattaraphanเป็นแบรนด์เครื่องประดับที่มีชื่อเสียงในต่างประเทศพอควรเลยส่วนสร้อยอันที่เราเลือกมาคือเป็นอันที่KendallกับHaileyใส่จริงๆแล้วเค้ามีระดับความยาวให้เลือก2ระดับแต่เราเลือกแบบยาวมาเพราะถ้าใส่แล้วยาวเกินก็เอาไปปรับสั้นได้👕🧶

ซึ่งการใส่สามารถใส่ได้หลายรูปแบบใส่เดี่ยวๆกับsweaterหรือจะใส่กับสร้อยอื่นๆให้เกิดlayerก็ได้หมดสร้อยนี้เค้าได้กับทุกลุคตั้งแต่อยู่บ้านธรรมดาๆไปจนถึงออกงาน🪄

พูกถึงดรื่องราคาน้องค่าตัวเอาเรื่องอยู่สร้อยนี้ถ้าเราจำไม่ผิดอยู่ที่ประมาณเกือบ฿7,000แต่ก็นะแบรนด์เค้าดังจนcelebใส่กันขนาดนั้นก็ต้องค่าตัวสูงนิดนึง

2:ไปงาน LV เจอ ดาราเยอะมากกกก!!!✨💕

BrightWinน่าร้ากมากกกกกกเฟรนด์ลี่สุดๆเจอดาราเยอะมากๆเลยยยยแต่คนที่ไปร่วมงานก็เยอะมากๆเช่นกัน🤣ไปงานแล้วเจอดาราที่เราชื่นชอบรู้สึกมีความสุขมากๆแล้วก็สนุกมากๆภายในงานจะมีสินค้าใหม่ๆสวยมากๆๆให้เราเลือกช้อปมากมายเลยเหมือนพอมางานก็ได้สิทธิสามารถเลือกของที่เราชอบได้ก่อนเลยดีมากๆๆๆ🥰❤️

3:แต่งตามน้องสองหนิง ด้วยราคาไม่ถึง 500 บาท🤩

4:‘Words’ EP ที่ประกอบไปด้วยบทเพ

‘Words’EPที่ประกอบไปด้วยบทเพลง5เพลงภายใต้คอนเซปต์‘ความ…’ ที่แต่ละเพลงมีความยาวมากกว่า10นาที!!ถือได้ว่าเป็นการทดลองทางดนตรีครั้งใหม่ของพวกเขาที่อยากจะเล่าเรื่องราวอย่างไร้ข้อจำกัดพยายามฉีกกรอบความคุ้นชินของตนเอง(และคนฟัง)สำรวจความคิดกลั่นกรองอารมณ์และถ่ายทอดออกมาอย่างทะเยอทะยานผ่านงานดนตรีที่มีชั้นเชิงและเนื้อหาที่ลึกซึ้งคมคายดิ่งลึกสุดขั้วอารมณ์การจัดวางดนตรีและเรื่องราวในเพลงของTheDarkestRomanceเหมือนกับการวางพล็อตหนังที่มีการไล่อารมณ์ขึ้นไปเรื่อยๆมีหักมุมมีเซอร์ไพรซ์มีการใส่ไคลแมกซ์ลงไปในบทเพลงก่อนที่จะคลี่คลายลงมาอย่างสง่างาม

5:สีน้ำตาบหม่น สีนางเอก 🤟🏽

สีผมขับผิวผ่องแถมยังดูเรียบร้อยอีกด้วย❤️👀

🥨สีนี้ไม่ทำร้ายผมผมไม่เสียแถมยังดูสุขภาพดี

🥨สีโทนสุภาพเหมาะสำหรับคนเบื่อสีดำแต่อยากทำสีให้ดูมีอะไร

🥨สีนี้ใช้เวลาทำไม่นาน

🥨ดูแลรักษาง่ายอยู่ได้นาน

📌Bebranchsparndaeng

💗ลูกค้าประจำรับสิทธิ์โปรโมชั่นเดือนเกิดลดเคมี50%นะจ๊ะ

.

ทุกความสวยของเส้นผมเริ่มได้ที่Bebranch

————————————-

เพื่อความสะดวกของลูกค้าโปรดโทรนัดหมาย

เบอร์โทรติดต่อ:0626291596

พิกัดร้าน:โครงการMarketPlaceทาวน์ชิปรังสิต-คลอง1

==========================

6:ตายแล้ว ตายอีก!! ใจละลาย🏆📸💖

🏆ร่วมงานรับรางวัลในงานพร้อม(ต่อธนภพ)กรี๊สสสส!!

7:แจกรูปพี่ครีมไลก์!!

แจกรูปพี่ครีมไลก์เวอร์ชั่น:น่ารัก𝗲𝗽.𝟭

ปล.รูปอาจจะน้อยไปหน่อยนะคะเพราะว่ารูปของพี่ครีมเวอร์ชั่นน่ารักคือเยอะม้วกกกเดี๋ยวรอบหน้ามาแจกให้เยอะๆเลยยรูปพวกนี้เอามาจากไอจี:ccreamlike

10/11แก้ไขเป็นความคิดเห็น

ชอบพี่ครีมไลก์.บันทึกรูปกดค้างที่รูปที่เราเลือกนะคะ✨🤩

10/11วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

8:มูตามดารา วัดป่าแดด🙏

สวัสดีค่าวันนี้เรามาสายมูอีกแล้ววววที่เราไปคือวัดป่าแดดจังหวัดเชียงใหม่ค่าคือตอนแรกเราก็ไม่รู้จักเลยแต่เพื่อนเราที่เป็นสายมูบอกว่าวัดนี้ปังมากกกดารามากันเยอะดาราลูกพี่หวานเจี๊ยบคือไปกันเยอะมากค่ะที่นี่เค้ามีพิธีกรรมไหว้พระพิฆเนศแบบศักดิ์สิทธิ์มากๆค่ามีเป็น10ขั้นตอนเลยเราถ่ายมาไ้ไม่หมดเพราะตั้งใจไหว้อยู่ค่ะแต่คร่าวๆก็คือไหว้องค์พระพิฆเนศแล้วก็ไปเดินลอดท้ององค์พระพิฆเนศด้านหลังแล้วก็ไปโอบเสาไม้สักเสาเอกและเสาโทแล้วก็มาสั่นกระดิง3ทีค่ะ

ตอนไหว้คือแอบขนลุกเบาๆ

ที่นี่เขาดังเรื่องสีผึ้งที่ทำพิธีด้วยค่ะดารามามูกันเยอะมากจริงๆวันที่เราไปเจอโฟร์สกลรัตน์ด้วยย