lumpini place rama 4


1:ฝึกภาษาอังกฤษจากอ่านการวรรณกรรมกันเถอะ📚

lumpini place rama 4_

สวัสดีค่ะทุกคนนน

วันนี้จะมาขอแชร์หนังสือวรรณกรรมฉบับภาษาอังกฤษที่เราเอาไว้อ่านเล่นเพื่อฝึกฝนภาษาอังกฤษของเรากันค่ะเราขอหยิบมา4เล่มเป็นเล่มที่ทุกคนคุ้นชื่อและเป็นเรื่องที่รู้จักกันดีค่ะ

1.Andersen&

2:Desk tour โต๊ะอ่านหนังสือ พร้อมบอกพิกัด📚📕

lumpini place rama 4_

🌈🍋ทุกคนนนนนนวันนี้จะมาพาทัวร์โต๊ะอ่านหนังสือที่ใช้นั่งอ่านเป็นประจำจ้าาา

✨ปกติเราจะนั่งอ่านหนังสือที่โต๊ะนี้ทุกวันบนโต๊ะก็จะมีทั้งหนังสืออุปกรณ์การเรียนเครื่องเขียนต่างๆและเพื่อไม่ให้การอ่านน่าเบื่อจึงต้องแต่งโต๊ะให้มีสีสันหน่อยมาเริ่มกันเลออออ…..

✨โต๊ะที่เราใช้จะเป็นโต๊ะของอีเกียจริงๆแล้วหน้าท็อปมันเป็นสีดำแต่เราเอาวอลเปเปอร์ลายไม้มาติดทับซึ่งชอบมากกก

✨ส่วนชั้นวางหนังสือบนโต๊ะเราได้มาจากแอพส้มซึ่งต้องมาประกอบเอง(แอบประกอบอยากอยู่)​แต่พอประกอบออกมาแล้วเลิฟมากกมันเข้ากับโต๊ะลายไม้เหมือนเกิดมาคู่กันเลย

📍พิกัดจิ้มเลยจ้า

✨ตกแต่งโต๊ะเพื่อไม่ให้ดูน่าเบื่อด้วยโหลแก้วต้นคริสต์มาส​กับลุงซานต้าอันนี้เราซื้อแต่ละอย่างแยกกันแล้วเอามาประกอบเองน้าติดไฟสีๆด้านหลังด้วยเพิ่มสีสัน💡

📍พิกัดจิ้มเลยจ้า

✨ชั้นบนตกแต่งด้วยดอกทิวลิปหลากสีซึ่งได้มาจากแอพส้มเช่นกันเวลาอ่านหนังสือหนักๆอยากพักตาก็เงยหน้าขึ้นมามองดอกไม้บ้างโหลคริสต์มาส​บ้างช่วยให้หายเบื่อได้เยอะเลย

📍พิกัดจิ้มเลยจ้า

✨ส่วนพวกลิ้นชักใส่ปากกาต่างๆก็ได้มาจากแอพส้มเช่นเคย

📍พิกัดจิ้มเลยจ้า

✨หลักๆก็จะมีประมาณนี้ค่ะซึ่งการจัดโต๊ะใหม่ๆจัดมุมใหม่ๆบางทีมันก็เป็นการเติมไฟให้การอ่านได้บ้างและหวังว่าโพสต์นี้จะเป็นประโยชน์กับเหล่านักอ่านน้าา📖📗📔📕📚💪🏻

3:A~Ⲱöⲅⲅⲁςυρӑη🦄NT โพสต์ผลงานแล้

lumpini place rama 4_

8/5วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

4:🍑🤏🏻

5:แจก Gif IG ภาษาไทย น่ารักนุ้บนิ้บ 🫶🏻🥰

สวัสดีค่าา🥰เพื่อนๆLemon8🍋ทุกคน

ใครที่กำลังมองหาGifไว้แต่งสตอรี่กันวันนี้มาบอกต่อGifIGภาษาไทยมาใหม่ที่น่ารักตะมุตะมิๆ🫶🏻เอาไว้เพิ่มความน่ารักให้สตอรี่กันนน!!

ใครกำลังมองหาGifIGภาษาไทยแต่งสตอรี่ไอจีให้ดูน่ารักขึ้นเค้าแนะนำGif“qkunhome“อันนี้น่ารักจริงงงมีคำคมคำใจเยอะเว่อร์สติกเกอร์ใดๆน่ารักมั๊กๆๆเพิ่มทวีคูณความน่ารักให้สตอรี่ไปอี๊กกก💓อย่าลืมไปใช้กันเด้อน้องน่ารักจริงๆๆ

6:@Home

แอ๊บๆปิดแก้มหย่ายๆ😆

2/28วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ