พัสวี พยัคฆบุตร สามีเก่า-ครอบครัวฉัน


1:โสด 30 ปี มูวิธีนี้ไม่ถึงปีมีแฟน แถมคบกันยืดดดด 🍀❤️

พัสวี พยัคฆบุตร สามีเก่า_

มูยังไงให้มีแฟนในชาตินี้!?🔮

เราเคยโสดมา30ปีก่อนหน้านี้ไม่เคยสมหวังเรื่องความรักเลยเวลาไปดูดวงหมอดูก็มักทักว่าดวงมีวิบากกรรมเรื่องคู่นะฟังแล้วก็ปลงกับโชคชะตาตัวเองชั้นรักหนุ่มในหน้าจอแทนก็ได้ว้า😮‍💨

ทีนี้เราไปเจอเพจหมอดูท่านหนึ่งได้แชร์วิธีแก้เคล็ดเสริมดวงไว้มากมายมีเรื่องคู่ด้วยเราก็ไปติดตามจนถูกจริตก็ซื้อข้อมูลซื้อคอร์สเรียนของเขาเรียนรู้ทดลองในแนวทางนี้

ทำจริงจังไม่ถึงปีก็ได้สไลด์ตัวลงจากคานได้คบหากับคนที่ใช่และคบกันมาหลายปีแล้ว✨

🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀

ข้อดี✨

-เป็นแนวทางที่ทำให้เราได้รู้สาเหตุและแก้ปัญหาอย่างถูกจุด

-ช่วยไขข้อข้องใจว่าทำไมที่ผ่านมาถึงเจอเรื่องแย่ๆเจอคนแย่ๆความสัมพันธ์แย่ๆพอรู้แล้วก็รีบแก้เลยค่ะก็ทำให้ช่วงหลังๆสภาพแวดล้อมดีขึ้นเจอคนที่ดีขึ้นไม่Toxicแบบแต่ก่อนแล้ว

-ทำให้ได้หันกลับมามองตัวเองและปรับปรุงตัวเองให้เป็นเวอร์ชั่นที่ดีขึ้นดึงดูดโชคดีเข้ามามากขึ้นหลีกเลี่ยงสิ่งพฤติกรรมแย่ๆที่จะดึงดูดความซวยเข้ามา(มีหลายอย่างมากที่ทั้งชีวิตไม่รู้มาก่อนว่ามันส่งผลร้ายและจะดึงดูดเรื่องซวยเข้ามาพอได้รู้ก็ลดละเลิกเลยค่ะและบอกเลยว่าคนพลาดกันเยอะมาก)

-สายขาวใสไม่ดำมืด

-ตัวอาจารย์เจ้าของวิชาได้รับความรู้จากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ค่ะทำให้รู้สึกว่าท่านนั้นมีของมีความรู้ที่แก้เคล็ดดวงได้จริงและท่านก็นำเทรนด์หลายอย่างมานานแล้วเพียงแต่ไม่แมสเท่านั้นเองเช่นภาพต่างๆมีผลกับชีวิตนั้นภาพหน้าจอปกCoverแม้แต่รูปโปรไฟล์เห็นท่านพูดถึงและแจกภาพมานานแล้วตัวเราก็เริ่มใช้ภาพหน้าจอเสริมคู่มาตั้งแต่ปี2560เลยค่ะ

-ได้เข้าใจเรื่องบุญกรรมเรื่องดวงชะตาของตัวเองมากขึ้นแต่เข้าใจในเอเนอร์จี้ที่จะพยายามทำให้ดีขึ้นนะคะไม่ใช่เข้าใจแบบยอมแพ้

🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀

ข้อเสีย🥲

-แนวทางนี้ต้องแก้นิสัยไลฟ์สไตล์ด้วยนะคะเพราะนิสัยก่อให้เกิดผลในเรื่องดวงด้วยค่ะไม่ได้แยกกันอย่างที่หลายคนเข้าใจน้า

-ข้อมูลในแนวทางนี้มีเยอะมากกกกกกแถมต้องแก้เยอะหลายส่วนจนมือใหม่อาจท้อได้แต่ส่วนตัวในฐานะรุ่นพี่ที่เคยท้อมาก่อนแต่ปรับหนักๆแล้วสมหวังจริงเลยเชื่อในแนวทางนี้มากค่ะ

-ใช้เวลานานถึงจะเห็นผลเพราะต้องปรับเป็นโครงสร้างไม่ได้ปรับแก้แค่จุดเดียวแล้วชีวิตเปลี่ยน

-ต้องอ่านทำความเข้าใจเยอะและต้องลงมือทำค่ะ

ถ้ารู้สึกไม่ถูกจริตกับแนวทางนี้ลองไปหาแนวทางอื่นๆได้ค่ะแต่ถ้ามูอย่างอื่นมาเยอะแล้วแต่ไม่สมหวังสักทีก็ลองดูค่า🥰

🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀

พิกัด🚩

🍀🚩หมอจุ๊บโหราศาสตร์เลขะปราการณ์

เพจนี้จะบอกวิธีเสริมดวงปรับดวงเอาไว้มากมาย(ฟรี)ถ้าจะดูดวงหรือรับข้อมูลลึกขึ้นจะมีค่าครูนะคะลองติดต่อดูค่ะ

🍀🚩เพจพี่หมอระเบิดคาน

เราได้นำความรู้ทริคสายมูด้านคู่และประสบการณ์ตรงมาออกแบบสินค้าและบริการสำหรับแก้ปัญหาเรื่องคู่โดยเฉพาะค่ะถ้าสนใจกดเข้าเพจไปแล้วดูตรงโพสต์ปักหมุดได้เลยค่ะ

ขออวยพรให้ทุกท่านได้พบเจอความสัมพันธ์ที่ดีLuckyinLoveกันถ้วนหน้าค่า🥰🍀

2:หนัง มังการอธิฐาน

หลี่นานางเอกของเรื่อง

ตินพระเอกของเรื่อง

ตินและหลี่นาในตอนเด็กทั้งสองมีความคิดที่แตกต่างจากเพื่อนๆเนื่องจากการชื่นชอบมังกรทำให้ทั้งสองคนสนิทกันและทำอะไรหลายอย่างร่วมกันแต่แล้ววันหนึ่งหลี่นาก็ต้องย้ายออกจากหมู่บ้านเล็กๆเนื่องจากคุณพ่อก็ได้ไปเปิดธุรกิจที่ในตัวเมืองทำให้ทั้งสองคนแยกจากกันแล้วความเป็นอยู่ของตินก็เหมือนเดิมแต่หลี่นากลับเป็นคุณหนูสุดรวยและเป็นนางแบบชื่อดังแต่ตินก็มีความหวังว่าจะได้กลับมาเป็นเพื่อนกับหลี่นาอีกครั้งก็เลยวางแผนทำงานพิเศษเพื่อจะได้นำเงินไปซื้อสูทเพื่อใส่ไปงานวันเกิดเรื่องมันเกิดจากการไปส่งเกี๋ยวแต่คนที่สั่งด้านเป็นเทพเทพก็บอกเอาว่าเอาเกี๊ยวมาแลกกับกาน้ำชาด้วยการแต่งตัวของเทพกางเกงบ็อกเซอร์เสื้อกล้ามตินก็เลยจำใจต้องรับชามาแลกกับการต้องจ่ายค่าเกี๊ยวแต่เมื่อกลับไปถึงบ้านชุดสูทที่ซื้อมือ2มาก็ได้ขาดเป็นชิ้นทำให้ตินคิดว่าพรุ่งนี้ก็คงไม่มีโอกาสไปงานวันเกิดเพื่อนหลี่นาแต่แล้วมังกรก็ปรากฎตัวขึ้นและแจ้งว่าตินเป็นเจ้านายคนสุดท้ายหากทำให้คำอธิฐานของตินเป็นจริงครบ3ข้อมังกรก็จะเป็นอิสระเรื่องวุ่นๆก็เลยเกิดขึ้นแนะนำติดตามได้ในNetflixตัวละครจะย้อนอดีตของมักกรให้ฟังด้วยว่าเพราะอะไรถึงได้กลายมาเป็นมังกรอธิฐาน

7/19แก้ไขเป็นวิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

3:สมัยก่อน ฉันมักจะ ท้อง่าย และ โทษ เหตุการณ์ รอบๆ

เมื่อฉันได้สนทนากับครูบาอาจารย์ของฉันฉันรู้สึกดีขึ้นและควบคุมอารมณ์ได้ดี

ครูฉันสอนว่าจิตวิญญาณของเราคือท้องฟ้าที่สวยงามสีฟ้าสดใส

เมฆหมอกอื่นคืออารมณ์ลบๆของเรา

***เดี๋ยวมันก็ผ่านไปนะ(อย่างไรเสียฉันคือท้องฟ้าที่สดใส)

8/28วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

4:ซีรีย์ The King's Affection

แนะนำพระราชาที่สวยที่สุด

เรื่องราวเกิดจากกฎราชสำนักเกี่ยวกับการห้ามคลอดลูกแฝดชายหญิงถือเป็นกาลกิณีเมื่อพ่อของว่าที่พระชายาและองค์รัชทายาราชทราบเข้าทำให้พระราชามีรับสั่งให้สังหารแฝดหญิงเพื่อไม่ให้ผู้อื่นทราบทำให้พ่อของว่าที่พระชายาเป็นคนลงมือสังหารทุกคนที่ทราบเกี่ยวกับเรื่องนี้รวมถึงการให้หมอนำเด็กทารกไปทิ้งพระชายาจึงร่วมมือกับหมอแกล้งทำให้พระธิดาไม่หายใจก่อนจะส่งตัวไปที่สำนักปฎิบัติธรรมและให้อยู่ที่นั้นแบบไม่ให้กลับมาอีกแต่เรื่องราวความโชคร้ายมันก็เกิดขึ้นเมื่อพระธิดาเกิดได้ถูกส่งตัวมาเป็นนางในเนื่องเจ้าสำนักปฎิบัติธรรมท่านเกิดมรณะภาพไม่มีผู้เลี้ยงดูพระธิดานั้นจึงเป็นครั้งแรกที่พระธิดาและพระโอรสได้เจอกันทั้งสองจึงมักสลับตัวกันบ่อยๆความโชคร้ายมันยังไม่จบเมื่อพ่อของพระมเหสีทราบจึงสั่งมือสั่งหารไปฆ่าพระธิดาซึ้งมือสั่งหารก็คือพ่อของพระเอกนั้นเองโดยที่ไม่รู้ว่าเป็นพระโอรสตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาพระธิดาจึงต้องกลายมาเป็นองค์ราชทายาทจนมาเจอพระเอกเรื่องราวจึงวุ่นวายมากไปตามดูกันนะจะ20EPเท่านั้นจะอีลุงตุงนั่งสุด

5:ครอบครัวฉัน

6/27วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

6:เค้าเป็นแฟนกันนน🤟🤟 (ไม่ดาม่านะคะ)

พัสวี พยัคฆบุตร สามีเก่า_

2021/12/23วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

7:สายมู ขอพรแม่ผึ้ง!

พัสวี พยัคฆบุตร สามีเก่า_

เราเคยไปขอพรแม่ผึ้งพุ่มพวงดวงจันทร์มานานแล้วแล้วล่าสุดผลที่ขอมันเพิ่งเป็นจริงคือก็มีพี่ที่รู้จักแนะนำเรามาแหละว่าให้ไปซึ่งเราเคยดูหนังที่ทำขึ้นของแม่ผึ้งเรารู้สึกว่าเค้าเป็นผู้หญิงที่เก่งและแกร่งมากเราเลยเคารพเค้ามากๆก็เลยตัดสินใจไปแม้แม่ผึ้งจะเสียชีวิตไปแล้วแต่ผลงานก็ยังมีการวางจำหน่ายและยังมีศิลปินนักร้องลูกทุ่งอีกหลายรายได้นำผลงานเพลงมาขับร้องใหม่ถือได้ว่าเป็นตำนานจริงๆใครไปขอพรก็เหมือนได้กำลังใจในการทำอะไรสักอย่างหรือรู้สึกได้พลังอะไรบางอย่างแต่สุดท้ายตัวเราต้องลงมือทำสิ่งนั้นด้วยเหมือนกันน้าา

8:วิธีขอแฟน ฉบับสายมู

ขอขนาดนี้พระเจ้ากุมขมับละนะ