แฟน แตงโม ใคร บ้าง-โม โพสต์ผลงานแล้ว ดูและยืนยันเ


1:โม โพสต์ผลงานแล้ว ดูและยืนยันเ

แฟน แตงโม ใคร บ้าง_

6/22วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

2:#ชอบกิน

ร้านนี้แซลม่อนชิ้น..หนาเต็มๆคำ

4/18วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

3:รีวิว ซีรีส์วาย โคตรตำนาน ส.วายต้องไม่พลาด

1.“SOTUSพี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง”โดยจุดเด่นของเรื่องนี้จะอยู่ที่บทและความเรียลของเหตุการณ์ภายในเรื่องซึ่งระบบโซตัสนั้นน่าจะเป็นสิ่งที่หลายคนอาจพบเจอมาก่อนในช่วงมหาวิทยาลัยดังนั้นสถานการณ์ต่างๆภายในเรื่องจะสามารถเชื่อมโยงกับคนดูได้ง่ายอีกสิ่งหนึ่งที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเป็นองค์ประกอบสำคัญในความสำเร็จของซีรีย์นั่นคือเคมีระหว่างนักแสดงนำ2คนที่ทำออกมาให้เราเชื่อว่าตัวละครนั้นเป็นแฟนกันจริงๆ

~ก้องภพนักศึกษาวิศวะปี1ได้พบเจอกับรุ่นพี่สุดโหดอย่างอาทิตย์ในการรับน้องในระบบที่ขึ้นชื่อลือชาในเรื่องของความโหดขั้นสุดอย่างSOTUS

ก้องภพซึ่งเป็นคนไม่เข้าใจถึงประโยชน์จากคำสั่งและระบบโซตัสที่ไร้เหตุผลให้ตามล่าหาลายเซ็นจากรุ่นพี่ให้ครบ1,000ลายเซ็นโดยมีหัวเรืออย่างอาทิตย์ในการสั่งการณ์อยู่แต่พออาทิตย์ไม่ได้อยู่ในระบบโซตัสก็เห็นได้ว่าจริงๆแล้วอาทิตย์เป็นคนจิตใจดียิ่งการที่ห้องของทั้งคู่อยู่ตรงข้ามกันก็ยิ่งทำให้เขาเห็นพี่อาทิตย์ในมุมที่หลายคนอาจไม่เคยเห็นจนในที่สุดเขาก็ชอบพี่อาทิตย์เข้าจนได้

📍ดูย้อนหลังได้ที่YouTube

2.บังเอิญรักLoveByChance

เอ้หนุ่มหล่อซึ่งเป็นเฟรชชี่ปีหนึ่งแห่งคณะวิศวกรรมศาสตร์ นอกจากนี้แล้วยังพ่วงไปถึงตำแหน่งนักฟุตบอลชื่อดังในมาวิทยาลัยอีกด้วยทั้งนี้ได้มีเหตุการณ์ที่ทำให้เอ้ได้บังเอิญเข้าไปช่วยเหลือพีทหนุ่มหล่อมาดคุณชายเนื่องจากว่าแฟนเก่าของพีทมาขู่กรรโชกเงินซึ่งเอ้เข้ามาให้ความช่วยเหลือพีทโดยไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆการเจอกันครั้งแรกนั้นทำให้พีทประทับใจในตัวเอ้เป็นอย่างมากแต่หลังจากวันนั้นความสัมพันธ์ของเอ้และพีทก็ใกล้ชิดกันมากขึ้นจนติณณ์เพื่อนร่วมชั้นเรียนเดียวกันกับพีทเตือนว่าไม่ควรคบกับเด็กภาคอื่นเพราะมีแต่คนจ้องจะเอาผลประโยชน์โดยพูดต่อหน้าแคนเพื่อนร่วมทีมฟุตบอลของเอ้จนมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันทุกครั้งที่เจอหน้ากันจนกระทั่งแคนได้รู้ว่าติณณ์มีปมในใจเพราะถูกพี่ชายหักหลังทรยศด้วยความรู้สึกเหล่านี้ทำให้แคนเริ่มอ่อนลงและเข้าไปในชีวิตของติณณ์มากขึ้น

📍ดูย้อนหลังได้ที่YouTubeและNetflix

3.เพราะวัยรุ่น"ผ่าน"อะไรมาเยอะชีวิตวัยรุ่นจึงน่าสนใจมีอะไรให้ได้พูดLoveSickTheSeriesรักวุ่นวัยรุ่นแสบนำเสนอเรื่องราวแสบๆวุ่นๆที่เกิดขึ้นในโรงเรียนชายล้วนหญิงล้วนรั้วติดกัน

ปุณณ์คือหนุ่มหล่อเลขาสภานักเรียนมีแฟนเป็นสาวสวยดาวคอนแวนต์ชื่อเอมโน่ประธานชมรมดนตรีจอมกวนถูกยูริสาวน้อยลูกครึ่งญี่ปุ่นจากฝั่งคอนแวนต์มโนว่าเป็นแฟนตัวเองโดยทั้งเอมและยูริเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันวันหนึ่งงบซื้อกลองของชมรมดนตรีถูกตัดทำให้โน่ต้องเดินเข้าห้องสภานักเรียนเพื่อขอให้ตรวจสอบงบใหม่ที่นั่นโน่ได้พบปุณณ์ทั้งคู่เจรจากันโน่ขอให้ปุณณ์ช่วยปุณณ์รับปากแต่มีข้อแม้ว่าโน่ต้องมาเป็นแฟนปุณณ์โน่เกิดอาการงงไปไม่เป็นต่อจากนี้คือจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ระหว่างเด็กชายสองคนที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มเสียงหัวเราะมิตรภาพและรอยน้ำตา

จี๊ดย้ายมาจากโรงเรียนรัฐบาลเข้ามาเรียนในโรงเรียนที่เดียวกับเอมและยูริจี๊ดพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้เพื่อนยอมรับจี๊ดเจอกับคมเพื่อนโน่ทั้งคู่ชอบกันความรักของจี๊ดและคมทำให้หลายคนอิจฉาแต่ยังมีเรื่องบางอย่างที่ยังไม่รู้ทั้งคู่

แตงโมเด็กคอนแวนต์กับโมนเด็กอาชีวะหลานชายอธิการโรงเรียนชายล้วนที่ปุณณ์กับโน่เรียนอยู่ทั้งคู่อาศัยอยู่ในคอนโดเดียวกันใช้ชีวิตแบบผัวเมียเพื่อนรู้ทุกคนรู้แต่พ่อแม่ไม่รู้ข้างห้องของทั้งสองคนคือกอล์ฟอริเก่าของโมนผู้เก็บความลับของทั้งคู่ไว้

แป้งน้องสาวปุณณ์เป็นสาวYพันธุ์แท้ชื่นชอบการจับจิ้นให้ผู้ชายรักกันแป้งมีเพื่อนสนิทคือมัดหมี่และหวานเจี๊ยบทั้งสามคนเรียนพิเศษที่โรงเรียนสอนการแสดงแห่งหนึ่งที่นั่นแป้งและเพื่อนๆได้พบกับป๊อบและเชแน่นอนว่าทั้งป๊อบและเชถูกสามสาวจับมาจิ้นและพยายามทำทุกอย่างให้ป๊อบกับเชรักกันแต่มันไม่ง่ายแบบนั้นน่ะสิ

หลากหลายเรื่องรักวุ่นๆกำลังจะเกิดขึ้นอย่าลืมนะว่าเราทุกคนก็เคย"ผ่าน"วัยนี้มาเพราะฉะนั้นเรารู้ว่ามันไม่ธรรมดาแน่นอน

📍ดูย้อนหลังได้ที่YouTube

4.รุ่นพี่SecretLoveตอนPuppyHoney2

พอชและปิ๊กสองเพื่อนซี้นักศึกษาสัตวแพทยศาสตร์กลับมาพร้อมเรื่องราวความรักที่ทั้งคู่เคยเริ่มต้นไว้เมื่อครั้งก่อน

พอชและเอ็มม่าความรักของทั้งสองถูกคั่นกลางด้วยระยะห่างเมื่อพอชเลือกไปฝึกงานและประจำอยู่ต่างจังหวัดเป็นเวลานานนานพอที่จะทำให้ความมั่นใจของทั้งคู่สั่นคลอน

ปิ๊กและโรมความรักที่ไม่ค่อยชัดเจนแต่แรกอยู่แล้วกำลังจะมีปัญหามากขึ้นเมื่อมีใครบางคนเข้ามาเป็นมือที่สามและคงถึงเวลาจริงๆแล้วที่ปิ๊กจะต้องตัดสินใจให้แน่ว่ารู้สึกอย่างไรกับโรมก่อนที่ใครคนนั้นจะคว้ามือโรมไปแทน

ทั้งสองความรักของหมอสองคนจะเดินหน้าต่อไปได้ไกลแค่ไหนหรือว่าเรื่องราวครั้งนี้มันจะทำให้ทุกฝ่ายต้องยุติความสัมพันธ์ลงติดตามชมซีรีส์ภาคต่อที่เคยทำให้คุณยิ้มตาม

📍ดูย้อนหลังได้ที่YouTubegmmtv

4:โม โพสต์ผลงานแล้ว ดูและยืนยันเ

แฟน แตงโม ใคร บ้าง_

6/22วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

5:น่ากินไหม..

6:อร่อยจิงจัง ร้านกระทะเหล็ก ราคาไม่แรงมาก ชอบอ่ะ

มีหลายเมนูร้านเหมือนฟาสฟู้ดแอร์เย็นร้านใหญ่มีหลายโต๊ะคนออฟิตลงมากินได้ไม่ต้องไปตากแดดกินร้อนๆ

7:โม โพสต์ผลงานแล้ว ดูและยืนยันเ

6/22วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

8:โม โพสต์ผลงานแล้ว ดูและยืนยันเ

แฟน แตงโม ใคร บ้าง_

6/22วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ