ลา ฮาบานา หัวหิน-ไปเช้าเย็นกลับ หัวหิน-กรุงเทพ 2022


1:คาเฟ่ที่ใครไปหัวหินต้องแวะ 🌴 Something To Feel ☕️

2:Picnic on the beach #huahinbeach

8/22วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

3:หัวหิน

ลา ฮาบานา หัวหิน_

6/30วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

4:ใครจะไปหัวหินมาส่อง!🏝 เที่ยวหัวหินไปคาเฟ่ไหนดี?

🏝🌊ถ้านึกถึงทะเลสวยๆใกล้กรุงเทพที่สามารถขับรถไปได้ก็คงต้องนึกถึงหัวหินกันแน่นอนนนนอกจากทะเลสวยที่พักสวยๆก็มีให้เลือกเยอะที่สำคัญคาเฟ่น่ารักติดทะเลก็เยอะไม่แพ้กันค่าวันนี้จะมาแนะนำ4คาเฟ่ที่ได้ไปมาว่าคุ้มมั้ย!มาเริ่มเลยค่า

1.BonnieOnTheBeach

คาเฟ่หัวหินชื่อดังจะขาดร้านนี้ไปไม่ได้เลยร้านน่ารักมากๆตกแต่งเป็นสีออกครีมๆมีที่นั่งโซนห้องแอร์ด้านในและoutdoorอีกอย่างคือร้านมีโซนสำหรับสัตว์เลี้ยงด้วยนะร้านอยู่ติดทะเลเลยทรายสวยสะอาดมากน้ำทะเลสวยอารมณ์แบบprivatebeachเลยแต่คนเยอะมากจริงๆๆส่วนตัวคิดว่าเครื่องดื่มราคาค่อนข้างสูงค่า

2.SundanceDayclub

บอกเลยว่าเป็นที่ที่ประทับใจมากกกกกกถ้าโควิดหายคืออยากไปซ้ำแบบสุดๆที่นี่เป็นโรงแรม+ร้านอาหารค่าส่วนตัวเราไม่ได้พักที่โรงแรมของเค้าเลยต้องจองมาเราจองเป็นpicnicpadราคาคนละ800บาท(รวมอาหารเครื่องดื่ม)วิวสวยมากรสชาติอาหารก็ดีมากค่าทางโรงแรมจะมีให้จองฝั่งsunrise/sunsetเราเลือกฝั่งsunsetตอนรอบ17.00จะได้ลงสระว่ายน้ำได้สระไม่ลึกเลยมีบาร์ตรงสระด้วยเหมาะกับถ่ายรูปกรุบกริบโดยรวมประทับใจมากค่าไปซ้ำแน่นอนใครไปหัวหินแนะนำsundancedayclubเลยแต่ต้องจองไปก่อนนะ!!!

3.DripRimLay

ร้านกาแฟเล็กๆริมทะเลบรรยากาศดีติดทะเลแบบติดเลยจริงๆที่จอดรถหายากนิดหน่อยเพราะคนค่อนข้างเยอะค่าแต่ตรงหาดนี้มีคนเล่นน้ำทะเลเยอะมากมีคนทำกิจกรรมหลายอย่างเลยนั่งดูนั่งเสพทะเลไปเพลินๆเลยค่ากาแฟคือร้านนี้ไม่ใส่ไซรัปเราต้องมาเติมเองน้ารสชาติถือว่าโอเคเลยไม่ได้แย่ราคาริมทะเลปกติ🥲ประทับใจอยู่น้าแต่หาที่จอดยากไปหน่อยย

4.Pineapplesurfclub

คาเฟ่นี้อยู่เขาตะเกียบค่าแต่ก็ไม่ได้ขับไปไกลมากน้าถ้าใครแพลนหัวหินแนะนำให้แพลนไปแถวเขาตะเกียบซัก1วันมีคาเฟ่สวยๆร้านอาหารอร่อยๆเพียบเลยยยสำหรับคาเฟ่นี้อยู่ตรงเขาตะเกียบคนค่อนข้างแน่นชายหาดคนเยอะมากกกกกกเหมือนว่าถ้าจองก็สามารถเล่นเซิฟได้นะแต่เราไม่ได้จองมาแค่แวะไปนั่งชิวสั่งน้ำหวานราคาก็ไม่ได้สูงเว่อออใช้ได้น้าใครไปเขาตะเกียบลองเข้าดูในไอจีร้านก็ได้ค่าเผื่อร้านมีแนะนำสำหรับคนอยากเล่นเซิฟฟ

💗🌊เป็นยังไงกันบ้างกับคาเฟ่ที่เราแนะนำสรุปๆๆขอแนะนำSundanceDayclubยกให้เป็นmvpของทริปเลยยยยขอบคุณที่อ่านมาถึงตรงนี้ไว้มีอะไรเด็ดๆจะมาแชร์อีกแน่นอน!

5:หัวหิน

ลา ฮาบานา หัวหิน_

1/12แก้ไขเป็นวิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

6:มาหัวหินทั้งที ต้องมาที่นี้ 🌊🌦

🤍🥐ฟิลเกาหลีมากกกกแนะนำให้ใส่ชุดจัดเต็มมมไปเลยค้าาาแต่คนเยอะมากกก

🧡แป้งแนะนำให้ไปช่วงเย็นๆอากาศน่าจะเย็นกว่านะคะ

💕ขนมอร่อยน้ำอร่อยมากค้าาาเต็ม10ไม่หักเยยย

ร้านดังมากกก

พิกัด:Bonnieonthebeach😎

5/15ความคิดเห็น

Sayfonขอพิกัดชุดได้มั้ยคะ🥰

7/22G.Graceร้านคือดีสวยมากเลยค่ะติดทะเลด้วยอ่าราคาเครื่องดื่มแพงมั้ยคะเนี่ยะร้านบรรยากาศดีวิวสวยแบบนี้

5/25วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

7:หัวหิน

ลา ฮาบานา หัวหิน_

9/5วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

8:ไปเช้าเย็นกลับ หัวหิน-กรุงเทพ 2022

ในวันที่เราเหนื่อยมากๆอยากไปเที่ยวผ่อนคลายแบบค้างสักคืนเราจะไปไหนดีน่ะคิดไม่ออกก็ไปหัวหินเมืองริมทะเลที่ยังคงความน่าเที่ยวได้ตลอดกาลทั้งความสะดวกสบายครบครันโรงแรมร้านอาหารและที่เที่ยวเช็คอินอีกเพียบ

.

ช่วงที่เราไปคือคนน้อยมากดูไม่คึกครื้นเหมือนเมื่อก่อนเพราะอาจเป็นวันธรรมดาและไม่ได้ตรงกับวันหยุดราชการใดๆ

.

เวลาเดินทางจากกทมประมาณ2-3ชั่วโมง

Map:https://goo.gl/maps/xf6F7UWVhkHQn5Vv5

.

1.VERSOHuaHin-aVerandaCollection

ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่น่าสนใจยอดนิยมอย่างหาดเขาตะเกียบวัดเขาตะเกียบและท่าเรือเฟอร์รี่หัวหิน-พัทยาถ้าใครได้เลือกพักที่นี่บอกเลยว่าจะต้องประทับใจมากๆจนอยากกลับไปอีกรอบ(ตอนนี้ทางโรงแรมสามารถใช้โครงเราเที่ยวไปด้วยกันของรัฐบาลได้ด้วย)

.

2.Skoopbeachcafe’huahin

ร้านคาเฟ่สุดน่ารักที่บางคนอาจจะเอ๊ะอยู่พัทยาหรือเปล่าไม่ต้องตกใจไปนะคะเค้ามี2สาขาคือสาขาพัทยาซึ่งเป็นสาขาแรก ส่วนหัวหินเป็นสาขาที่สองภายในร้านตกแต่งบรรยากาศเน้นคอนเซ็ปต์ความเป็นทะเลตอนนี้เค้าทำร่วมกับตัวการ์ตูนไข่ขี้เกียจ(Gudetama)ความดีงามมันอยู่ตรงที่ว่าคาเฟ่Skoopอยู่ภายในบริเวณเดียวกับโรงแรมVERSOHuaHinทำให้มีที่จอดรถครบครันและสะดวกมากๆ

.

ร้านอยู่ติดริมชายหาดเลยค่ะดีมากๆๆทำให้ทุกอย่างมันดูสะดวกสบายง่ายและน่าไปมากเล่นทะเลเสร็จร้อนๆก็เข้าไปสั่งไอติมหรือน้ำปั่นจากคาเฟ่อยากอาบน้ำพักผ่อนก็เข้าห้องพักต่อไปที่เดียวคือไม่ต้องเดินทางออกไปไหนเลยมันทำให้เราจัดสรรงบในการเที่ยวของเราได้เป็นอย่างดีอีกด้วยเพราะแทบไม่ได้ใช้จ่ายอะไรเพิ่มเติมจากที่จองไว้ก็มีเพิ่มค่าอาหารและคาเฟ่นิดหน่อย

.

3.awaybyaday

เป็นคาเฟ่อยู่ทางชะอำเราเลือกไปก่อนกลับกทม.เพราะว่าเป็นทางผ่านโดยที่เราไปเป็นทั้งคาเฟ่และที่พักแบบรถบ้านติดทะเลCaravanCampingCarโซนคาเฟ่มีทั้งเครื่องดื่มและขนมทานเล่นบรรยากาศดีมากๆอยากให้แวะเข้าไป(ทางไปอาจจะดูสับสนนิดนึงนะคะแนะนำให้ดูMapsดีๆเราเองคือหลงมาแล้ว😂😂)

.

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับหัวหินครั้งนี้หวังว่าเพื่อนๆคงจะชอบกันนะ*เราเองอาจเก็บรีวิวมาไม่ครบทุกที่ที่ไปเพราะเนื่องด้วยเวลาและเราอยากจะพักผ่อนเลยคัดมาเฉพาะที่หน้าแนะนำจริงๆไว้ครั้งหน้าถ้ามีโอกาสจะเก็บรีวิวมาฝากเพื่อนๆอีกนะคะ