หอพัก อยุธยา-Spring Bakehouse คาเฟ่ที่แสนอบอุ่น อยุธยานี่เอง


1:บ้านริมน้ำอยุธยา

หอพัก อยุธยา_

ที่พักอยุธยาบรรยากาศดีมากราคาไม่แพงอาหารอร่อย

2:Spring Bakehouse คาเฟ่ที่แสนอบอุ่น อยุธยานี่เอง

วันนี้ขอเสนอSpringBakehouseจ.อยุธยาร้านคาเฟ่ลับๆที่แสนอบอุ่นไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศแสนสบายการต้อนรับของพนักงานที่อบอุ่นและความหลากหลายของเหล่าเบเกอรี่ตื่นตาตื่นใจมากรวมไปถึงที่นี่ยังมีห้องทำขนมที่ทันสมัยสุดๆทุกเมนูผ่านการทำอย่างพิถีพิถันจริงๆจนได้เมนูแสนอร่อยทำสดใหม่ทุกวันอย่างเช่น

Cruffin-Kayatoast/Mocha/Matcha&Strawberry/Mixberry/Lemontea

ซึ่งแต่ละรสชาติมีความโดดเด่นสุดๆอร่อยฟินมากกและที่พลาดไม่ได้เลยสำหรับคนที่ชอบทานน้ำมะพร้าวกับเมนูCoconutCrumbleคือที่สุดของน้ำมะพร้าวที่เคยกินมาเลย…ฟินนนมากกกแถมยังมีเมนูเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอีกเพียบ..

SpringBakehouse

0925095098

https://goo.gl/maps/JzSC4yxX9ewtQR7R9

3:Sala อยุธยาใกล้แค่นี้เอง✨💖

🧡ศาลาอยุธยารีสอร์ทหรูใจกลางเมืองอยุธยาพร้อมวิวสวยแห่งเมืองเก่าที่นี่เป็นคาเฟ่ร้านอาหารและมีที่พักด้วยนะโฮเทลในเครือSALAHospitalityGroupที่มาพร้อมการบริการและความสะดวกสบายสุดเลิศเลอ

🌈ด้านหน้าทางเข้าก่อนจะเข้าไปในตัวร้านอาหารกับที่พักมีจุดแสดงผลงานศิลปะเล็กๆมุมถ่ายรูปเรียกได้ว่าใครผ่านมาตรงนี้คือต้องถ่ายกับอิฐสีแดงที่ถูกตั้งใจออกแบบมาแล้วให้เป็นการผสมผสานยุคสมัยใหม่ให้เข้ากับรูปแบบไทยเดิมบอกได้ว่ายกระดับกันเลยทีเดียว

🚘Location:9/2ม.4ต.ประตูชัยอ.พระนครศรีอยุธยาจ.พระนครศรีอยุธยา

Phone:038242588,0992866278

4:โรงแรมสไตล์ Cozy (มาอยู่) อยุธยา🛕

หอพัก อยุธยา_

ถ้าใครมาเที่ยวไหว้พระอยุธยา🛕

แล้วหาที่พักใจกลางเมืองราคาถูก

แนะนำ“Mayuuhotel”โรงแรมเปิดใหม่(กลิ่นสียังมีอยู่บ้าง😄)ช่วงเทศกาลเต็มตลอดอย่างวันนี้เราพักเตียงคู่ราคาคืนละ890บาท(ไม่มีอาหารเช้า)ห้องใหญ่สะอาดสบายตามากแต่งสไตล์CozyเกาหลีเลยแถมมีNetflixให้ดูด้วยห้องน้ำมีอุปกรณ์ครบไฮไลท์คือเปิดม่านมองทะลุเห็นห้องนอนได้(อันนี้ถ้าทำธุระหนักอาจจะเขิน55)โรงแรมอารมณ์Feelgoodแนะนำเลยค่ะ

5:โรงแรมสำหรับสายมินิมอลใกล้กรุงเทพ!

สำหรับใครที่ไม่รู้จะไปเที่ยวไหนดีวันนี้เราขอมาแนะนำโรงแรมในดวงใจของเราเองซึ่งก็คือออออ

‘ศาลาอยุธยา’ค่าโรงแรมขนาดเล็กเดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพเท่าไรแถมยังได้สะสมแต้มบุญโดยการแวะไหว้พระอีกน้าเรียกว่ายิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวไปเลยจ้า

ในโรงแรมก็คือดีต่อใจไปหมดห้องเอยอะไรเอยสะอาดสะดวกสบายเหมาะกับสายมินิมอลแบบเราสุดๆถ่ายรูปมุมไหนก็สวยจริงๆค่ะ☺️

6:sala ayutthaya ✨ㅣ แนะนำโรงแรมอยุธยาที่เราชอบ

หอพัก อยุธยา_

เสาร์อาทิตย์ขับรถออกไปเที่ยวเล่นใกล้ๆกรุงก็เลยนึกถึงจังหวัดอยุธยาเพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวคาเฟ่และร้านอาหารอร่อยเยอะทริปนี้เราเลือกไปพักที่โรงแรมศาลาอยุธยาห้องที่พักจะเป็นแบบมีสระว่ายน้ำในห้องพร้อมทั้งอ่างอาบน้ำแต่สระว่ายน้ำสวนกลางของโรมแรมคือน่ารักไม่ไหวเป็นโรงแรมที่มีมุมถ่ายรูปเยอะมากช่วงที่ไปคนจะน้อยก็เลยได้เก็บภาพเยอะแยะเลยตอนเย็นเราเลือกทานอาหารที่โรงแรมไปเลยเพราะว่าทริปนี้อยากมาพักผ่อนให้เต็มที่กินๆนอนๆอยู่ในโรงแรมนี้แหละ

ห้องพัก:onebedroompoolsuite

ราคา:5,250ช่วงเดือนสิงหาคม(ล็อคอินจองผ่านหน้าเว็บโรงแรมได้ราคาส่วนลดมากกว่า)

ที่จอดรถ:บริเวณหน้าโรงแรมไม่เกิน7คัน

ห้องอาหารตอนเย็น:500-1000/2คนอาหาร3-4อย่าง