หนึ่งจักวาน-สิ่งที่คุณรอคอย มุ่งหวังจะสำเร็จไหมนะ? 🔮


1:หนังสืออ่านเล่น! ∆วิมพี่คิด∆

หนึ่งจักวาน_

ผมเขียนเกี่ยวกับมังงะอะไรที่มันเป็นการ์ตูนฝั่งญี่ปุ่นมาเยอะละผมอยากจะนำเสนอหนังสือที่หน้าตาคล้ายสมุดจดบันทึกชีวิตประจำวันของนักเขียนเมกาJeffKinney

เค้าดีไซน์หนังสือออกมาได้แหวกมากเพราะกระดาษข้างในนั้นใช้เป็นกระดาษโน๊ตที่มีขีดเส้นใต้เหมือนสมุดจดบันทึกการเดินทางเด๊ะๆเนื้อเรื่องข้างในเป็นอะไรที่ผมชอบมากมากเค้าเขียนสร้างตัวละครวัยรุ่นที่มีบุคลิกซนขี้เล่นชื่อGregในหนังสือจะเขียนเล่าเป็นไดอารี่เลยว่าวันจันทร์ของเดือนนี้Gregมีกิจกรรมอะไรไปซนอะไรกับเพื่อนมา

ผมชอบและรักหนังสือเล่มนี้เพราะมันทำให้ผมนึกภาพออกว่าอเมริกานั้นหน้าตาเป็นยังไงในขณะที่อ่านซึ่งก็เป็นอะไรที่สนุกมากผมว่ามันเหมาะกับคนที่อยากจะฝึกอ่านภาษาอังกฤษง่ายๆได้ด้วยแต่ผมจำได้ว่าตอนนี้"วิมพี่คิด"เค้าก็ตีพิมพ์แปลเป็นภาษาไทยให้อ่านกันแล้วล่ะถ้าเพื่อนชอบการอ่านแล้วเห็นภาพตามรูปผมว่าหนังสือเล่มนี้ควรค่าแก่การลองครับ

-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-×-

คะแนนความสดใส☀️☀️☀️☀️/5

2:รูป Rihanna ขึ้นปกนิตยสาร Dazed

วันนี้ก็ขอแชร์รูปRihannaขึ้นปกนิตยสารDazed

ครบ30ปีนะค้าทุกคน

แม้แม่ค้าเบอร์หนึ่งของจักรวาลอย่างRihannaจะยังคงไม่ปล่อยผลงานเพลงใหม่เพราะกำลังยุ่งขายครีมขายเครื่องสำอางและขายชุดชั้นในที่ทำรายได้เป็นหมื่นๆล้านต่อปีแต่ล่าสุดเธอก็ได้ขึ้นปกนิตยสารDazedเล่มครบรอบ30ปี!รูปเหล่านี้มีสไตล์ของRihannaเองทั้งหมดแฟนคลับถ้าอยากได้ก็ต้องไปซื้อกลับแล้วบันทึกไว้เลยยยย

 

2021/11/22ความคิดเห็น

officialopolโอยยยยยยยแม่ก็คือแม่ปังไม่ไหวชอบทุกลุคแต่ชอบสุดคือชุดแรกเลยสีแดงเผ็ดไม่ไหวเลิฟมากกกกกก

2021/12/24วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

3:สิ่งที่คุณรอคอย มุ่งหวังจะสำเร็จไหมนะ? 🔮

สิ่งที่คุณรอคอยมุ่งหวังจะสำเร็จไหมนะ?💗🔮

•ตั้งจิตเป็นสมาธิเลือกภาพที่ดึงดูดคุณมากที่สุด

เป็นกำลังใจให้ทุกท่านนะคะ

ทำนายถึงสิ้นเดือนมีนาเลยค่ะ

4:มาอ่านกันเถอะ📖✨❤️

สวัสดีทุกคนนน✨

วันนี้เรากลับมาพร้อมกับหนังสือดีๆน่าอ่านที่อยากจะให้ทุกคนลองเปิดใจซื้อมาอ่านกันดู🫶🏻❤️✨

หนังสือเล่มนี้ชื่อว่า“จงเป็นหมอนกอดเน่าๆของกันและกัน

ที่ถึงเก่าและย้วยแค่ไหนก็ไม่ยอมทิ้งกัน”

หนังสือเล่มนี้เขียนโดย

5:Into Sretsis Universe ✨💕 exhibition น่ารักต้องไป!

หนึ่งจักวาน_

สวัสดีค่าใครเป็นสาวกแบรนด์Sretsisเข้ามาา

พรีมแนะนำเลยค่ะตอนนี้เค้ามีจัดexhibitionฉลองครบ20ปีของแบรนด์ที่สตูatt19แถวถนนเจริญกรุงค่ะใครชอบลายปริ้นท์ของแบรนด์นี้ต้องไปดูเลยนะคะแนะนำเลยจุดถ่ายรูปเยอะมากๆเลยทั้งลายที่เป็นเอกลักษณ์ต่างๆลายสิงโต,ลายยูนิคอร์นเรียกได้ว่าคิ้วมากกกกกเลยค่ะแนะนำเลยเค้ามีถึงสิ้นเดือนนี้นะคะ

ตอนพรีมไปวันเสาร์คนก็ไม่เยอะมากนะคะเรียกได้ว่าเข้ามาเรื่อยๆค่ะสามารถจอดรถที่warehouse30แล้วเดินเข้าไปไม่เกิน2นาทีค่า✨✨

สำหรับคนที่ไม่รู้จักแบรนด์นี้แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ฝีมือคนไทยค่ะที่ดังมากๆดาราไทยและดาราเกาหลีใส่เยอะมากกกลิซ่า/เจนนีtwiceต่างๆใส่เพียบเพราะด้วยลายผ้าที่เป็นเอกลักษณ์มากๆในแต่ละคอลเลคชั่นค่ะ🥹🥹💕สาวที่ชอบแนวหวานๆแอบวินเทจต้องโดนเลยนะคะะ!

6:EP1: หนังสือต้องอ่าน 2022🌞

📚Mindset

✒️Dr.CarolDweck

(มีแบบแปลไทยด้วยนะตัวเล่มจะสีฟ้า)

พูดถึงวิธีการปรับmindsetในเรื่องต่างๆของชีวิตในแต่ละบทเช่นความรักการทำงานการเล่นกีฬาการสอนลูกมีตัวอย่างของคนดังๆมาเล่าให้เห็นภาพพ่อแม่ควรสอนลูกยังไงต้องพูดยังไงให้ประคองความสัมพันธ์ใดๆอ่านจบแล้วจะคิดอีกแบบเลยอะอ.ชัชชาติก็อ่านนะเล่มนี้✨

"Whenyousucceed,don&

7:MOCA MUSEUM 👀🏰

ใครหลายคนอาจจะรู้จักสถานที่นี้แล้วส่วนตัวเรามองว่าควรมาเดินเล่นซักครั้งถือว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวของกรุงเทพที่เหมาะแก่การเช็คอินหาแรงบันดาลใจหรือผ่อนคลายจิตใจในช่วงอากาศร้อนๆแบบนี้

🗝MOCAจะมีทั้งหมด5ชั้นซึ่งแต่ละชั้นก็จะมีภาพแสดงหลากหลายอารมณ์หมุนเวียนกันไปบางผลงานมองดูแล้วก็ไม่รู้ว่าจะอธิบายความวิจิตรแบบนี้ได้ยังไงบ้างไม่ว่าจะเป็นของอาจารย์ประทีปคชบัวอาจารย์เฉลิมชัยโฆษิตพิพัฒน์อาจารย์ถวัลย์ดัชนีและท่านอื่นอีกมากมาย

🪄ไฮไลท์ที่ใครหลายคนเคยเห็นผ่านตาคือ

1.TheUniverseสะพานข้ามจักรวาล

2.จุดบันไดเลื่อนชั้น4ไปยังชั้นที่5มองแล้วดูมินินอลบวกกับบันไดและบันไดเลื่อนสุดยาวทำให้เป็นมุมมหาชนอ่านต่อได้ที่

3.ห้องRichardGreenให้บรรยากาศเหมือนฟีลอยู่พิพิธภัณฑ์โซนยุโรป

📍พิกัด:https://goo.gl/maps/onhGTzjViEwN2R6z5(BTSสายสีแดงสถานีบางเขน)

🐾ค่าเข้า250บาทต่อท่าน

🧽เบอร์ติดต่อ:02-016-5666,02-016-5667

8:ชวนอ่านวันหยุด 🤗🤗

หนึ่งจักวาน_

Howtogetpeopletodostuffเคล็ดลับจิตวิทยาไม่ต้องพูดมากคนก็อยากทำให้คุณ

เป็นหนังสือยำรวมมิตรหนังสือดีๆหลายเล่มรวมกันเนื้อหาตรงตามปกเลยหนังสือนำเสนอทริคเล็กๆน้อยๆให้เราเอามาใช้ในชีวิตประจำวันเนื้อหาในเล่มมัดรวม140ทริคแบบสั้นกระชับ(มือใหม่ก็อ่านง่าย)สำหรับการจูงใจคนโดยเฉพาะโดยแบ่งหมวดหมู่ย่อยลงให้อีกทีส่วนตัวตอนที่เราอ่านกำลังจะมีสัมภาษณ์งานในหนังสือก็มีทริคนะว่าสัมภาษณ์งานยังไงให้มีโอกาสได้งานเช่นการเริ่มบทสนทนาก่อนแสดงถึงความมั่นใจและความเป็นผู้นำชักจูงให้เขารู้สึกเสียดายหรือสื่อสารง่ายๆเพื่อที่คู่สนทนาจะได้ไม่ต้องคิดซับซ้อนและรู้สึกเอ๊ะ(เมื่อไหร่ที่เกิดความรู้สึกเอ๊ะคนจะคิดซ้ำคือแทนที่จะตัดสินใจจากความรู้สึกจะใช้เหตุผลมาร่วมพิจารณาด้วย)

ส่วนตัวรู้สึกว่าได้ประโยชน์ใช้งานกับชีวิตประจำวันได้เลยแนะนำให้ลองอ่านกันดู