ไฮ โซ ฟ ลุ ค ประวัติ-#กุมารทอง #กุมารพราย #เล่าเรื่องผี


1:8 ซีรี่ส์เกาหลีเกี่ยวกับหมอ ดูแล้วอินหนักมาก!!

2:ค า เ ฟ่ 2 in 1 “ 𝑳’𝒐𝒍𝒊𝒗𝒂 “ ย่ า น สุ ขุ ม วิ ท

ไฮ โซ ฟ ลุ ค ประวัติ_

𝑳’𝒐𝒍𝒊𝒗𝒂🥩🍧คาเฟ่ที่ผสมผสานสองร้านในที่เดียวคือมีทั้งร้านอาหารและร้านเค้กเครื่องดื่มสุดปังมากกกเท้ออออมีหลายโซนข้างนอกออกมาเป็นสยามหญ้าฟีลอยู่Parisเลยเทอออ👀

ราคา💰นี่ว่าราคาเอาเรื่องอยู่ก็ขึ้นชื่อว่าเป็นสไตล์ฝรั่งเศษอะเนอะเราไปสองคนสั่งพิซซ่ากับสปาเก็ตตี้น้ำเปล่าราคา1,100กว่าๆตกคนละ500กว่าๆ

เริ่มเลยเข้าไปอย่างแรกเราสั่งอาหารอะไรก็ตามเค้าจะให้ขนมปังแยมต่างๆมา(ฟรี)

ไปในส่วนของเมนูนั้น

🥩รสชาตินี่ว่ารสชาติโอเคเลยอะชอบพิซซ่าสุดราคา380บาท(จำราคาได้ๆ)5555555เอออร่อยอะมันเป็นพิซซ่ามะเขือเทศนี่ชอบแป้งของร้านอาหารอะไรแบบนี้มากรู้สึกอร่อยสุด10/10

🫕สปาเก็ตตี้น่าจะ390สปาเก็ตตี้คาโบนาร่ารู้สึกว่าอร่อยแต่พอกินออกไปทางเลี่ยนอะละประเด็นคือนั่งถ่ายรูปกันนานเกิ้นนมากินมันเลยแข็งตัวคิกว่าถ้าสปาเกตตี้มาละกินเลยคิดว่าอร่อยให้ไป7/10ละกันนนน

ส่วนราคาที่เหลือน่าจะเป็นราคาของน้ำเปล่าและVatละ

**พนักงานบริการดีมากก***

มุมถ่ายรูป📸ดีมากกกกมีหลายโซนฟีลแบบลูกคุณมาHangoutไรทำนองนี้นี่เชียร์นะถ้าใครอยากได้รูปแนวลูกคุณอะตอบโจทย์✅

✨𝑳’𝒐𝒍𝒊𝒗𝒂(Sukumvit36)

มีที่จอดรถจ้าาาเปิด11:00-22:30ทุกวัน

3:ไฮยาผิวฟูฉ่ำคืนเดียวรู้เรื่อง

ไฮยาอีกตัวที่ใช้แล้วผิวอิ่มฟู💧NovexpertHya4โมเลกุลเกินต้านผิวขาดน้ำรู้เรื่องอันนี้สายสกินแคร์วิทยาศาสตร์หวีดมาก

✅ใช้ง่ายซึมดี

✅ผิวฟูจริงผิวชุ่มชื้นดี

✅มีหลายโมเลกุลดูแลผิวหนังกำพร้าและซึมลึกได้

✅วิธีส่วนผสมกระตุ้นการสร้างเซราไมด์

❌น้ำหอม

ปล.ขอโทษที่ขวดมันกรังมากใช้จิงใช้มา2เดือนละ

💙📍https://s.lazada.co.th/l.0ejd

4:ชาไทยไร้น้ำตาล+กาแฟออริจินอล ผ

ไฮ โซ ฟ ลุ ค ประวัติ_

ชาไทยไร้น้ำตาล+กาแฟออริจินอลผสมกันอร่อยกลมกล่อมหอมชาไทยแท้รสชาติโบราณ

5:#การไล่ผี #หมอผี #เรื่องจริง #เล่าเรื่องผี

6:5️⃣ Tips เรียกความproductivityกลับมา!🧐📑📕

Collegeiscoming!📝📘📓

อีกไม่นานมหาลัยก็จะเปิดแล้ววันนี้เราเลยขอนำเสนอtipsช่วยเรียกความขยันเรียกความProductiveกลับคืนมา!

📍วางแผนการเรียน

วิธีแรกไม่ใช่เรื่องใหม่เลยการที่เราจะเรียกความขยันกลับมาได้ก็มีแต่ต้องมีเป้าหมายที่ทำให้ตาลุกโชน🔥อย่างเช่นเทอมนี้ของเก็บAมากกว่า1ตัวเป็นต้น

📚ตั้งเป้าหมายเล็กๆ

วิธีที่สองทุกคนอาจจะเคยเห็นtipsที่อื่นๆบอกให้ตั้งเป้าหมายที่เราอยากจะไปให้ถึงเลยเช่นจะเอาA3ตัวในเทอมนี้แบบนี้เขาเรียกว่าBigdeadlineซึ่งการตั้งเป้าหมายใหญ่นั้นไม่ใช่ว่าไม่ดีแต่ถ้าเราตั้งเป้าหมายใหญ่ไว้อย่างเดียวเราจะมีโอกาสทำมันให้สำเร็จได้น้อยลงดังนั้นเราต้องย่อยเป้าหมายของเราให้เล็กลงเป็นsmalldeadlineเช่นการสอบครั้งนี้จะต้องได้มากว่า18จะอ่านหนังสือวิชานี้วันละ15นาทีเป็นต้นถ้าเปรียบBiddeadlineเป็นยอดภูเขาถ้าเราปีนด้วยเท้าเปล่าในทางที่ทุรกันดารเราคงขึ้นไปถึงยอดได้ยากแต่ถ้าเราตั้งsmalldeadlineเหมือนเราค่อยๆสร้างถนนทำให้เราเดินไปยอดเขาง่ายขึ้นนั้นเอง

📅เขียนtodolistก่อนนอน

วิธีที่สามที่ใครหลายคนเห็นคงแปลกใจคนอื่นเขาบอกให้เขียนtodolistไม่แปลกหรอกแต่ที่แปลกคือคนอื่นเขาให้เขียนตอนเช้าไอ้เจ้าของแอคนี้บอกให้เขียนก่อนนอนอะไรกันเนี่ย?!

ช้าก่อนอานนท์ที่เราบอกให้เจ้าเขียนก่อนนอนนะเราคิดมาแล้วบอกเลยนะว่าเราเคยเขียนตอนเช้าแต่สมองมันไม่พร้อมคิดอะไรไม่ออกทำเอาเสียเวลา20นาทีตอนเช้าไปเปล่าๆแต่ถ้าเราเขียนก่อนนอนเราจะนังพอมีสติในการเขียนมันออกมาและทำให้ประหยัดเวลาในตอนเช้าสำหรับคนสมองไม่ทำงานในตอนเช้าแบบเรา🙈

🗓scheduletime

วางแผนก็แล้วตั้งเป้าหมายก็แล้วแต่ถ้าไม่กำหนดตารางเวลาที่ขัดเจนทุกอย่างที่ทำมาเราจะเสียเปล่าทันทีเหมือนเราคิดไว้ในหัวแต่ถ้าไม่มีอะไรคอยเตือนใจเราไม่กี่วันเราก็จะลืมเรื่องนี้ทั้งเป้าหมายทั้งแผนที่คิดมาก็ไม่มีทางจะสำเร็จดังนั้นเราแนะนำให้เพื่อนๆเอาตารางเรียนทั้งหลายเขียนเข้าไปในปฎิทินที่ตัวเองใช้จะเขียนในสมุดหรือปฎิทินกระดาษก็ได้ทั้งนั้นแต่เราสนับสนุนการใช้googlecalendarเพราะมันสามารถตั้งเวลาเตือนเราในการทำงานต่างๆได้แถมเราสามารถเห็นมันได้ตลอดทั้งบนคอมipadและiphoneถือว่ามีประโยชน์มากๆคับ

📁หาตัวช่วยอื่นๆ

ถ้าลองมาทุกวิธีแล้วแต่ตัวขี้เกียจในกายก็ยังไม่หลุดออกไปเราแนะนำให้หาตัวช่วยอื่นๆเช่นการเขียนjournalที่จะทำให้เราตามติดชีวิตของเราได้อย่าให้ตัวเองติดโหมดAuto-pilotที่ทำทุกอย่างตามความเคยชินไม่เอาแบบนั้นนะอย่างเราก็ใช้Notionในการตามติดชีวิตตัวเองทั้งอาหารที่กิน,การออกกำลังกาย,habittakingแล้วเราต้องมาคอยอัพเดทสิ่งเหล่านี้ตลอด

เท่านี้ความProductiveก็กลับมาแล้วละ🎓

ความproductiveไม่ใช่การที่เราต้องขยันจนเหนื่อยแต่เป็นการใช้เวลาให้คุ้มค่าที่สุดซึ่งการทำในสิ่งที่ชอบก็เรียกว่าเราproductiveได้จะอ่านหนังสือการ์ตูนที่ชอบไถมือถือก็ได้แต่ขอให้เรามีสติว่ากำลังทำอะไรอยู่และรู้ว่าเราจะต้องทำอะไรต่อเพื่ออะไรและเพื่อใครเอาเป็นว่าจงใช้ชีวิตให้เต็มที่อย่างเรียนอย่างเดียว

Studyhard,Playharder

7:พั ด ล ม มิ นิ ม อ ล ล ม แ ร ง ท ะ ลุ มิ ติ🌕

ไฮ โซ ฟ ลุ ค ประวัติ_

🫧พัดลมตัวแรกซื้อตั้งแต่ตอนเรียนปี1(พ.ศ.2552)นับมาก็ร่วม13ปีแล้วปัจจุบันยังใช้งานได้ดีมีเปลี่ยนใบพัด1ครั้งปีก่อนเนื่องจากกลัวอันตรายเพราะอายุน้องเยอะแล้วแต่ใบพัดเดิมก็ไม่ได้เสียนะคะ

ฮาตาริยืน1ของจริงเลยค่ะที่บ้านเดิมก็ใช้ยี่ห้อนี้มาตลอด

วันนี้มาบอกต่อฮาตาริอีกรุ่นน้องมินิมอลมาก

ขนาด16นิ้วจุใจปรับขึ้น-ลงได้ถึง5ระดับ

ส่วนตัวใช้มา1ปีกว่าทนทานสมชื่อ

เพราะลูกชายทั้งผลักทั้งลากก็ยังโอเคค่ะ

ราคาไม่ถึงพันลมแรงเว่อออ

พิกัด

พัดลมฮาตาริมินิมอล:https://shope.ee/XYVUioq0

ใบพัดฮาตาริของแท้:https://shope.ee/9K5DcjXb6m

🫧

9/11วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

8:#กุมารทอง #กุมารพราย #เล่าเรื่องผี