จันดารา สันติสุข พรหมศิริ-เที่ยวผาช่อแบบชุดผิดธีม😅


1:A nice place to relax.

Thisisaniceplaceforthosewhoarelookingforapeacfulscenario.

วิวกิ่วม่วง360องศา2/20แก้ไขเป็นวิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

2:พาออกนอกเมือง เดินป่าศึกษาธรรมชาติชมแกรนแคนยอนที่เชียงใหม่

🌤️🌈วันนี้พาชาวซิสออกนอกเมืองไปที่📍ผาช่ออุทยานแห่งชาติแม่วางเค้าเป็นแกรนคอนยอนที่เกิดจากปรากฏการณ์ธรรมชาติบอกเลยว่าของจริงใหญ่ตระการตามากก🥹ที่สำคัญเข้าชมฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย

🤏🏻แต่ทางเค้าค่อนข้างลำบากขับเข้าไปเป็นดินแดงแบบสุดฝุ่นตลบมากกกบางคนอาจจะคิดว่าไปถึงไม่มีอะไรแต่เค้ามีร้านกาแฟให้จิบชมวิวแบบชิวน้าาวิวข้างบนสวยเอาเรื่องมากถึงจะไม่ได้สูงขนาดนั้นแต่ก็มีวิวให้ชม⛰️🌳

✨ไปถึงไม่ได้เจอผาช่อเลยนะทุกคนเราต้องเดินค่ะทางค่อนข้างไกลซึ่งระหว่างทางก็จะมีต้นไม้ดอกไม้ต่างๆให้ศึกษาธรรมชาติเค้าจะมีป้ายติดตามต้นต่างๆเรียกได้ว่าเดินไม่มีเบื่อเลยแนะนำว่าให้ใส่รองเท้าผ้าใบไปอย่าหาทำแบบเราใส่รองเท้ามีส้นปวดขาสุดๆ

‼️เดินไปได้สักพักจะเจอจุดหินเรียงรายสามารถถอดรองเท้าเดินได้เป็นสปาอุ้งเท้าค่ะกว่าจะเดินไปถึงหอบเอาเรื่องแต่ของจริงมันใหญ่มันสวยมากอธิบายไม่ถูกคือถ่ายรูปมายังสวยไม่เท่าแต่อากาศค่อนข้างร้อนน้าควรเตรียมน้ำไประหว่างเดิน🥰

⏰8.30-16.30(เปิดทุกวัน)

✨ติดต่อได้ที่✨

☎️053106759

📥FacebookPage

🗺️Map

🚘มีลานจอดรถ

3:เปิดใจลองแล้วชีวิตคุณจะดีขึ้น

4:Nice view with good drinks.

กิ่วม่วงฮิลล์KewMuangHill2/20แก้ไขเป็นวิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

5:ไปไหนดี? ธรรมชาติสรรสร้าง ผาช่อ🏔 อ.ดอยหล่อ

ผาช่ออยู่ในความดูแลของอุทยานแห่งชาติแม่วางเป็นผาที่มีความสวยงามเป็นประติมากรรมที่สร้างสรรค์มาจากธรรมชาติเป็นกำแพงดินที่มีความสูงกว่า30เมตร

การเดินทาง

โดยรถยนต์ส่วนตัวนำไปจอดที่ลานจอดรถที่3จากนั้นเดินเท้าต่อไปตามทางเพื่อยังผาช่อได้เลยตามทางที่เราเดินไปก็จะมีป้ายอธิบายต้นไม้ประวัติตลอดทางให้เราได้เรียนรู้ไปเพลินๆระยะเวลาทั้งหมดที่เดินจะประมาณ30นาที

ผาช่อ

เป็นประติมากรรมธรรมชาติที่เกิดจาการสะสมของตะกอนหินดินบริเวณแอ่งของแม่น้ำเมื่อหินโดนลมฝนกัดเซาะชะล้างผิวหน้าชั้นตะกอนเกิดเป็นลวดลายที่สวยงามแบบที่เราได้เห็นกันเลย

📌อุทยานแห่งชาติแม่วางอ.ดอยหล่อจ.เชียงใหม่https://maps.app.goo.gl/vMVmE3MwEGXs78bv5?g_st=ic

🚘มีที่จอดรถ

🕐เปิดให้เข้าชมทุกวัน08.30-16.30น.

☎โทรศัพท์0818814729

6:A nice place to relax.

จันดารา สันติสุข พรหมศิริ_

Thisisaniceplaceforthosewhoarelookingforapeacfulscenario.

วิวกิ่วม่วง360องศา2/20แก้ไขเป็นวิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

7:Nice view with good drinks.

จันดารา สันติสุข พรหมศิริ_

กิ่วม่วงฮิลล์KewMuangHill2/20แก้ไขเป็นวิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

8:เที่ยวผาช่อแบบชุดผิดธีม😅

ต้องบอกว่าเป็นการไปเที่ยวธรรมชาติที่แต่งตัวได้ผิดธีมที่สุดใน3โลกด้วยความที่เพื่อนพูดทีเล่นทีจริงว่าจะไปเราก็คิดว่าคงไม่ไปคงไปคาเฟ่ไหนสักทีเลยสรุป!!!ไปจริงจ้าาาการเดินทางจากในเมืองมาที่อุทยานแห่งชาติแม่วางระยะทางประมาณ51กิโลเมตรมีค่าเข้าชมอุทยานด้วยนะคะเราไม่แน่ใจว่าเท่าไหร่เพราะไปมาสักพักใหญ่ๆแล้วค่ะ🥹

ในอุทยานแห่งชาติแม่วางจะมีจุดศึกษาธรรมชาติทั้งหมด11จุดระยะทาง900เมตรใช้เวลาประมาณ45นาทีถึง1ชั่วโมงสามารถเดินชมได้เองโดยไม่ต้องมีเจ้าหน้าที่นำทางเลยค่ะแนะนำสำหรับผู้ที่อยากเริ่มเที่ยวและศึกษาเส้นทางธรรมชาติที่คิดว่าคงไม่ไหวถ้าไปไกลกว่านี้ที่นี่เป็นทางเลือกนึงเลยค่ะ

สำหรับจุดเช็คอินของที่นี่คือจุดที่9เลยค่ะผาช่อ(แกรนด์แคนยอนเชียงใหม่)จะเป็นประติมากรรมหินผาที่ธรรมชาติสร้างขึ้นพอได้ไปเห็นกับตาบอกได้เลยค่ะว่าระหว่างทางที่เดินทางคือหายเหนื่อยเป็นปริบทิ้งเลยมันสวยงามมากๆค่ะและเป็นโชคดีของเราต้รงที่ตอนที่ไม่มีมีคนเลยค่ะสามารถถ่ายรูปได้นานและหลายมุมเลยค่ะ