siri-สายเที่ยวเมืองเก่ากรุงเทพฯ ต้องมาพัก🏨"SIRI HERITAGE BANG"


1:🐌🖤รีวิว siri_ scrub ตัวช่วยผิวใสขึ้น

siri_

ทนรีวิวไม่ไหวโดนตกไปหนึ่งกับSiriSkinCharcoalSnailSoftScrubตัวนี้มีส่วนผสมจากธรรมชาติเนื้อสครับยืดๆจากเมือกหอยทากนางช่วยขัดเอาขี้ไคลกับพวกโลชั่น-ครีมที่เคยทาออกเกลี้ยงดีจากผิวที่ดูหมองๆหลังขัดแล้วรู้สึกว่าหลังใช้ผิวชุ่มชื้นและใสขึ้นอยู่นะที่ชอบสุดเลยคือกลิ่นหอมอ่อนๆไม่เหม็นสมุนไพร!แต่ข้อเสีบมีติดเล็บนิดหน่อยยังยังดีที่ล้างออกง่ายอยู่

🔅วิธีใช้🔅

ใช้ขัดนวดลงบนผิวกายที่เปียกน้ำจนรู้สึกหนืดๆ

ค่อยพรมน้ำเพิ่มเล็กน้อยแล้วขัดต่ออีก2นาทีค่อยล้างออกค่า

2:รีวิวศัลยกรรมครั้งแรกที่ Siriwellness!!

siri_

ฮาโหลลลลค่าาา🤪วันนี้จะมารีวิวการศัลยกรรมจมูกครั้งแรกของเรากันเสริมใหม่+ตะไบฐาน+รองปลายเนื้อเยื้อรวม21,999.-เราทำที่Siriwellnessสาขาลาดพร้าว🥰

ก่อนอื่นเลยนี่ไม่มีความคิดอยากศัลยกรรมเลยแต่มีอยู่ช่วงๆนึงรู้สึกหน้าเราไม่มีมิติถ่ายรูปมุมไหนก็ไม่สวยหามุมยากเลยเลื่อนๆในเฟสจู่ๆเฟสนางขึ้นแต่คลินิกศัลยกรรมจมูกคืองงมากเหมือนเฟสอ่านความคิดของเราได้🤣🤣ดูรีวิวไปๆมาจนติดใจที่Siriwellnessคนที่ไปทำที่นี่คือละมุนมากละมุนทุกคนและประจวบเหมาะทางคลินิกขึ้นโปรราคานักศึกษาเสริมใหม่+ตะไบฐาน10,999.-อีนี่ก็ไม่รอช้ารีบจองเลยจ้าจองวันนี้ไปทำอาทิตย์หน้าเออปัง

ไปถึงที่คลินิกพี่ๆบริการดีมากๆๆไม่ได้อวยไปถึงเข้าห้องปรึกษาคุณหมอให้คุณหมอประเมินจมูกว่าจมูกเราเอียงไหมจมูกมีปัญหาอะไรรึป่าวแล้วคุณหมอก็สอบถามเราว่าอยากได้แนวหวานๆแบบเกาหลีหรือว่าอยากได้โด่งๆสายฝออิชั้นบอกหมอว่าเอาโด่งเท่าที่จมูกรับไหวแต่ยังคงความละมุนหน้าหวานไว้อยู่คุณหมอเลยแนะนำให้รองปรายเนื้อเยื่อเทียมจะทำให้ปลายจมูกโด่งยิ่งขึ้นเพิ่มเงินค่าเนื้อเยื่อ10,000.-อิชั้นก็จัดไปค่ะทำครั้งเดียวให้จบ😝

พอเข้าห้องผ่าตัดใจเต้นตุ้บๆความไม่เคยต้องผ่าตัดเลย(นอกจากผ่าฟันคุด55555🤣)พี่พยาบาลก็คอยปลอบคอยจับมืออยู่ข้างๆบอกว่าไม่เจ็บๆแต่ที่มันเจ็บสิวคือตอนฉีดยาชาจ้ะเกร็งเท้าขั้นสุดน้ำตาไหลพรากก

เริ่มผ่าตัดคุณหมอเริ่มกรีดในรูจมูกแล้วก็เริ่มตะไบฐานตอนตะไบแอบเสียวๆเครื่อมือทะลุจมูกหน่อยๆแต่ไม่เจ็บเลยค่ะจากนั้นก็ค่อยๆเหลาจมูกพอใส่เข้าไปเสร็จคุณหมอเอากระจกมาส่องให้ดูว่าเราโอเคกับทรงไหมครั้งแรกรู้สึกตึงๆเหมือนมันจะโด่งไปคุณหมอเลยถอดออกมาเหลาใหม่3ครั้งเพื่อที่จะให้เข้ากับทรงหน้าเราที่สุดตอนถอดเข้าออกหลายรอบไม่มีความรู้สึกเจ็บเลยค่ะเพราะชา🤣

หลังจากทำเสร็จกลับไปบ้านมีความรู้สึกปวดๆตึงๆนิดหน่อยๆเนื่องจากยาชาหมดฤทธิ์เลยกินยาพาราไป2เม็ดตื่นขึ้นมาอีกวันคิดว่าช้ำแน่ๆบวมเหมือนนกฮูกแน่ๆสรุปว่าไม่จ้าไม่บวมไม่ช้ำสักนิดปลื้มมากกกก💗🥰

3:Siri Siri โพสต์ผลงานแล้ว ดูและ

9/25วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

4:ใช้ตกเเต่งห้องก็น่ารักแถมกลิ่น

siri_

ใช้ตกเเต่งห้องก็น่ารักแถมกลิ่นหอมมมมไปอีกกก🤎🧡🍁🍂

10/3วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

5:สายเที่ยวเมืองเก่ากรุงเทพฯ ต้องมาพัก🏨"SIRI HERITAGE BANG"

🏨Location:โรงแรมศิริเฮอริทิจ(SIRIHERITAGEBANGKOKHOTEL)

🗺Aboutlocation:เป็นโรมแรมย่านพระนครห้องพักของโรงแรมตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสะท้อนถึงเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของย่านเมืองเก่ากรุงเทพฯโดยเน้นลวดลายสถาปัตยกรรมสยามคลาสสิกผ่านการออกแบบร่วมสมัยสีสันสดใสและสะอาดตา

📍Addressinformation:แผนที่โรงแรมศิริเฮอริทิจ

✨Interestingthings:"การตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยสยามคลาสสิก"พราวประทับใจตั้งแต่ทางเข้าสีโรมแรมสายเที่ยวเมืองเก่าอย่างพราวคือเลิฟเลยพอเข้ามาในห้องพักและบริเวณภายในโรงแรมก็ยิ่งเลิฟเพราะตกแต่งสวยสบายตาห้องกว้างสะอาดตอนแรกห้องน้ำพราวก็คิดว่าคงไม่ตกแต่งอะไรมากแต่แม่เจ้า!ห้องน้ำสวยมากแม่!รู้สึกถึงความใส่ใจที่โรงแรมให้กับผู้เข้าพัก

🗣Suggestions:ใครที่ชอบตะลุยเที่ยวเมืองเก่าของกรุงเทพฯชอบไหว้พระชอบทำกิจกรรมย่านพระนครชอบเที่ยวเมืองเก่าตอนกลางคืนพราวแนะนำให้มาพักที่โรงแรมศิริเฮอริทิจ

💰Averageprice:ราคาห้องพักพราวจองผ่านแอปAgodaในช่วงเดือนกรกฎาคม2565ราคาประมาณ1,700บาท/ต่อคืน(พราวว่าคุ้มเพราะโรงแรมดีมากเวอร์)

🚅Howtogetthere:พราวขับรถส่วนตัวมาปักหมุดพิมพ์ชื่อโรงแรมในgooglemapก็ขึ้นเลยมาสะดวกโรงแรมมีที่จอดรถให้ผู้เข้าพัก

6:พิกัดช้อปเสื้อผ้าสาวอวบ (อ้วน) ☁️🤍

มาแล้วววหลังจากที่เราเคยโพสแชร์ไอเดียการแต่งตัวไปแล้วมีคนอยากให้ทำพิกัดต่างๆวันนี้ก็เลยจะขอแชร์พิกัดร้านที่เราเคยซื้อใส่และชอบคือเราเป็นคนอ้วนที่ชอบแต่งตัวการแต่งตัวของเราจะค่อนข้างเป็นสไตล์ที่เรามั่นใจกล้าที่จะออกจากบ้านถึงแม้ว่าคนจะมองแต่เราคิดว่ามันโอเคเราจะเลือกใส่ปิดส่วนที่เราไม่โอเคไว้แล้วก้อเสื้อผ้าที่ซื้อส่วนใหญ่จะสามารถเอามาสลับใส่กันได้หลายชุดมากๆเราค่อนข้างวนใส่ไปมา

1.pormor_co

ร้านนี้สามารถสั่งตัดได้เกือบทุกชุดในร้านตัดตามความต้องการของเราเลยว่าอยากเพิ่มลดสัดส่วนตรงไหนยังไงสามารถคุยกับทางร้านได้เลย

2.curveg.bkk

กางเกงร้านนี้ใส่แล้วดูผอมกว่าตัวจริง5555ผ้าดีทรงดีจริงๆเรามีเสื้อแขนยาวด้วยคือทรงเค้าค่อนข้างเหมาะกะคนอ้วนขาเบียดอย่างเรามาก

3.thaithaishop

ตัวนี้300บาทถูกมากกกอันนี้เราไปซื้อที่หน้าร้านเค้าอยู่ที่เชียงใหม่ถ้าแค่อวบๆมีหลายแบบให้เลือกแต่ถ้าอ้วนประมาณเราแบบจะค่อนข้างน้อย

4.plussizebymolly

blazerผ้าดีคัตติ้งดีในราคา500บาทเท่านั้น!!เราซื้อกางเกงร้านนี้มาด้วยแต่ต้องเอาไปตัดขาหน่อยเพราะเราขาสั้นในร้านมีเสื้อผ้าอีกเยอะให้เลือกเลยแอบบอกว่าราคาเวลาเค้ามาไลฟ์ขายถูกกว่าหน้าร้านนะ

5.h&m/shein

สองอันนี้ส่วนใหญ่คือมีไซส์ใหญ่เยอะ

h&mเราชอบไปลองหน้าร้านแล้วก้อชอบซื้อช่วงเซลล์เพราะคิดว่าคุ้มราคากว่าซื้อตอนราคาเต็มเพราะว่าผ้าหรือคัตติ้งไม่ได้เนี๊ยบมาก

sheinนานๆๆๆๆเราจะซื้อทีเอาที่แบบหาในประเทศไม่ได้แล้วถึงจะไปกดมาเพราะไม่ค่อยอยากสนับสนุนเว็บนี้เท่าไหร่แต่ต้องเข้าใจบางทีไซส์เราหาเสื้อผ้าแบบที่อยากได้มันยาก

6.sheknowsoffical

ร้านนี้คือมีตั้งแต่ไซส์เล็กยันไซส์ใหญ่เลยกางเกงเสื้อคือเค้าจะออกเป็นคอลเลคชั่นมาเราเคยซื้อกางเกงมาตัวนึงผ้าดีมากกคัตติ้งดี

7.ร้านเสื้อผ้าไซส์คนปกติแต่ว่าจะเป็นรุ่นoversizeเค้าใส่หลวมๆเราอาจจะพอดีตัวเลย(อันนี้ซื้อไม่ค่อยบ่อยเพราะมันจะไม่ค่อยเหมาะกับสัดส่วน)